เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่ากระทบกันไปหมดจริงๆ หลังจากที่ได้เกิดการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำเอาธุรกิจต่างๆ นั้นได้รับผลกระทบ ไม่เว้นแต่การบินไทย โดยทางด้านของ พลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยา ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล คุณแม่ใบเลี้ยงเดี่ยวคนเก่ง ของ พูม่า-แพนเตอร์ ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านว่า

ช่วงนี้ต้องปรับตัวเยอะมาก จากเมื่อก่อนที่บินบ่อย ๆ ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน แต่ช่วงนี้หยุดอยู่บ้านนานกว่า 2 เดือนแล้ว เราได้อยู่กับลูก ได้ดูแลลูกทั้งวัน ต้องว่าแพลนกันตลอดว่าวันนี้จะต้องทำอะไรบ้าง ทั้งเรื่องงานและเรื่องที่บ้าน จากเดิมที่เวลาไปบินตนจะพักผ่อน มีเวลาส่วนตัว

สาวพลอย ยอมรับว่า แอบเครียดไม่น้อยหลังจากมีข่าวเรื่องสายการบินไทย การบินไทย ออกมา ก็แอบกังวลว่าเขาจะเอาออกไหม แต่โชคดีที่เรามีต้นทุนต่อว่าเราจะทำอะไรต่อไป คิดเอาไว้บ้างแล้วว่าอาจจะต้องยื่นใบสมัครงานไปที่ที่อื่น แต่ส่วนตัวแล้วก็อยากทำฟรีแลนซ์มากกว่า ตอนนี้ยอมรับว่าดูลุ่ม ๆ ดอน ๆ แต่ก็เชื่อว่าน่าจะโอเค ก็ต้องดูว่าเขาเลือกที่จะจัดสรรเรื่องบุคลากรของบริษัทยังไง แต่เราก็คงต้องเตรียมตัวไว้ก่อน เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้ามันปุบปับให้ออกก็จะวิ่งเลย

จริง ๆ ตนก็มองเอาไว้หลายอย่างตั้งแต่มีลูกแล้ว เพราะมันไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน ยิ่งลูกโต ค่าใช้จ่ายก็ยิ่งเยอะ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ยอมรับว่าคิดถึงงานมาก อย่างตอนที่เพื่อนมาบ้าน ก็จัดเต็มมาก เกือบจะไปหยิบชุดไทยมาใส่เสิร์ฟอาหารให้เพื่อนแล้ว คิดถึงการออกจากบ้าน ได้ออกไปเจอคน มีเวลาพักผ่อนส่วนตัวบ้าง แต่ย้อนกลับมาดูแล้วมันก็เป็นเรื่องปกติที่คนในครอบครัวจะได้เจอหน้ากันทุกวัน ซึ่งหลังจากนี้ถ้ามีผู้จัดคนไหนสนใจอยากให้รับงานละครบ้างก็ติดต่อมาได้

 

TV Pool OnlineTV Pool Online