เปิดตัวลูก “วิทย์” นักแสดงรุ่นใหญ่ หลังแยก ไฮโซฯพันล้าน!!

ถือเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่มากความสามารถจริงๆ เรียกว่าแฟนละคร จักร์ๆ วงศ์ หรือละคร หลังข่าว ต้องคุ้นเสียง คุ้นหน้าตา ของ  ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล หรือ วิทย์  นายแบบและนักแสดงชาวไทย เป็นอย่างดี วิทย์ เข้าสู่วงการบันเทิงได้ด้วยการประกวดนายแบบ Man of the Year (โดม่อนแมน) ในปี ค.ศ. 1990 ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1

จากนั้นได้มีผลงานด้านการถ่ายแบบและเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาชุดต่าง ๆ มีชื่อเสียงขึ้นมาจากการรับบทเป็น พันเรือง จากภาพยนตร์เรื่อง บางระจัน ในปลายปี พ.ศ. 2543 ซึ่งได้รับรางวัลตุ๊กตาทองนักแสดงชายประกอบยอดเยี่ยมด้วย

เเละทราบกันดีว่า หนุ่มวิทย์ นั้น เคยคบหากับ หทัยเทพ ธีระธาดา ผู้เป็นมารดาของ ดอน ธีระธาดา แต่ไม่มีบุตรด้วยกัน และเลิกรากันในปี พ.ศ. 2558 หลังเลิกรากับหทัยเทพ หนุ่มวิทย์ นั้นก็มีภรรยาใหม่ มีลูกสาวคนหนึ่งชื่อสุทธิดา หรือ น้องเบลล่า

เเละหลังจากประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ถอดเขี้ยวเล็บ หนุ่มวิทย์ ภูธฤทธิ์ ก็ดูจะหลงลูกสาวน้องเบลล่า อย่างมาก ทั้งไอจีที่ลงรูป น้องเบลล่า อยู่ตลอด
แถม น้องเบลล่า ก็น่ารักเหมือนตุ๊กตา ใช้เล่น อย่างนี้นี่เองคุณพ่อวิทย์ ถึงทั้งรัก ทั้งหลง จนเรียกได้ว่าไม่อยากให้น้องเบลล่าคาดสายตาเลยทีเดียวจ้า

เผยโฉมหน้า น้องเบลล่า ลูกสาวคนเดียว ของวิทย์ ภูธฤทธิ์ ที่ไม่ค่อยได้ออกสื่อ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]