เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สู้พิษเศรษฐกิจไม่ไหว ค่ายเพลง ทุนหนาอย่าง MONO MUSIC ได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่า เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศไทยที่ผ่านมามีการชะลอตัวตามภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน รวมไปถึงพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

ทางบริษัท โมโน มิวสิค จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือโมโน กรุ๊ป จึงมีมติเห็นชอบในการหยุดการดำเนินธุรกิจ และยุติบทบาทการทำงานทั้งหมดของบริษัทฯ

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การสนับสนุนทั้งผลงานเพลงต่าง ๆ จากทางบริษัทฯ ของเรา รวมไปถึงตัวศิลปินเอง ที่ได้รับการตอบรับด้วยดีมาโดยตลอด กำลังใจเหล่านี้จะเป็นแรงผลักดันให้ทางศิลปิน และทีมงานจะตั้งใจทำงานที่เรารักในเส้นทางสายดนตรีต่อไป

สำหรับ ค่ายเพลง MONO MUSIC ค่ายเพลง ในเครือบริษัท โมโน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2551 โมโน มิวสิค กลุ่มธุรกิจผู้สร้างสรรค์ศิลปินและเพลงในเครือ โมโน กรุ๊ป ปัจจุบันผลิตศิลปินและดนตรีเพื่อเอาใจกลุ่มคนฟัง ทุกเพศทุกวัย ล่าสุดในปี 2561 นี้ปล่อยเพลงใหม่ๆ มาให้ฟังเพียบ ทั้งนักร้องที่เราคุ้นหน้าตาดีอย่าง เต๋า สมชาย, แน็ก ชาลี หรือนักร้องน้องใหม่สาวๆ “เจลาโต้” รวมถึงนักบินหล่ออย่าง อั้ม ธันวา ที่ผันตัวเองมาเป็นนักร้องอีกด้วย

รวมเพลงใหม่ ค่ายโมโนมิวสิค

รายชื่อเพลงใหม่ คนเดิมๆ , สุดท้าย, ฝุ่น, โซฟา , โรมิโอ, สักคืนได้ไหม , หัวใจไม่ปิดหน้าต่าง

เต๋า-สมชาย

เพลง คนเดิมๆ

เต๋า-สมชาย เข็มกลัด

เต๋า-สมชาย เข็มกลัด

แน็ก-ชาลี (วงชาลี)

เพลง สุดท้าย

แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์

แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์

อั้ม-ธันวา

เพลง Romeo (โรมิโอ)

อั้ม-ธันวา จำปาภา

อั้ม-ธันวา จำปาภา

เบลล์-เลลาณี : Belle Lelani

เพลง สักคืนได้ไหม

เบลล์-เลลาณี ทศพร

เบลล์-เลลาณี ทศพร

นีน่า – เจลาโต้

เพลง โซฟา

นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร

นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร

เบนซ์-เจลาโต้

เพลง ฝุ่น

เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ

ถุงแป้ง-เจลาโต้

เพลง หัวใจไม่ปิดหน้าต่าง

ถุงแป้ง-เจลาโต้

ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา