ชุดริมทะเลของ “นาฟ ฉัฐนันท์” หลานสาวคนสวยของ “แพท ณปภา”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ชุดริมทะเลของ “นาฟ ฉัฐนันท์” หลานสาวคนสวยของ “แพท ณปภา”

เรียกได้ว่าเป็นสาวที่โด่งดังมากๆ ในโลกโซเชียล สำหรับหลานสาวนักแสดงและพิธีกรคนดัง อย่างสาว “เเพท ณปภา” อย่าง “นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์” เรียกได้ว่าหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันเป็นอย่างดี เพราะจะเห็นว่าออกสื่อกับสาวเเพท บ่อยๆ เเละเธอเริ่มโด่งดังและมีชื่อเสียงมากๆ มีเหล่าเเฟนคลับเข้ามาติดตามเธอมาก มาย เรียกได้ว่า สวย น่ารักจริง เป็นสาวสวยที่พูดเก่ง และมีเสน่ห์มากๆ

ถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่างๆ ของเธอจะเห็นว่าสาว “นาฟ ฉัฐนันท์” ได้ไปดูดไข มันที่ประเทศเกาหลีมาหมาดๆ กับสาวแพท ณปภา” ที่ได้พาสาวนาฟไปนั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่า สวย เป๊ะ หุ่นดีสุดๆ และถ้าพูดถึงเรื่องราวความรักของเธอ จะเห็นว่าเธอมีโมเมนต์หวาน กับทางด้านหวานใจหนุ่มออกมาให้ดูตลอด อย่างล่าสุด ก็ได้ควงกันไปสวีทหวานที่ทะเล และสาวนาฟ ก็ได้โชว์ความแซ่บ เรียกได้ว่า สวย หุ่นเป๊ะ มีเสน่ห์ และดูดีทุกมุมจริงๆ

 

นาฟ ฉัฐนันท์” หลานสาวคนสวยของ “แพท ณปภา” จากรั้วหอการค้า ที่เราเชื่อว่าหลายๆ คนต้องรู้จักเธอในความเซ็กซี่และขี้เล่นของเธอกันอย่างแน่นอน แต่ในความจริงแล้ว ตัวตนของเธอนั้นห่างไกลจากความเซ็กซี่มากๆ ตัวตนจริงๆ ของเธอเป็นคนที่มีนิสัยโก๊ะๆ ชอบทำอะไรตลกๆ แต่แค่มีลุคที่เซ็กซี่ หลายๆ คนเลยติดภาพคิดว่าเธอต้องเป็นคนที่เซ็กซี่ แต่ความจริงแล้วเธอเป็นสาวสายฮาเหมือนกับ แพท ณปภา น้าสาวของเธอ และเป็นคนที่ไม่ห่วงสวย สามารถหน้าสดออกจากบ้านได้แบบโนสนโนแคร์เลยด้วยนะ ความฝันวัยเด็กของเธออยากเป็นพยาบาล เพราะเธอคิดว่าเป็นอาชีพที่ได้ดูแลและใกล้ชิดคนไข้ ซึ่งเธอมีความฝันที่จะดูแลคนอื่นอย่างจริงใจ นอกจากนั้นฉายาที่เพื่อนๆ เรียกเธอในสมัยเรียนก็คือ อ้วน เพราะเธอเป็นคนที่กินเก่ง ที่สำคัญเธอยังเคยเข้าประกวด Miss Pretty Lens ตอนอายุ 14 ตอนนั้นเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายด้วย

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]