แรงไม่หยุด!วันนี้หนุ่ม “เธียร” จะพิชิตใจ สาว”เมย” ได้หรือเปล่า?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
โดนใจ…หนักมาก บอกเลย สำหรับความน่ารักของ พระนางสายฟีลกู๊ดคู่ใหม่ “หมาก ปริญ” และ “มิว นิษฐา” ในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ช่อง 3 ที่จับมือกันกวาดเรตติ้งเปิดตัวไปได้อย่างสวยงาม แถมโกยคำชมถล่มโซเชี่ยล จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ แต่มากกว่า มิว นิษฐา ก้บ ฝีมือการแสดงที่สด แปลกใหม่ น่ารัก จนลงตัวไปทุกอย่างในเรื่องนี้ที่เยียวยาความสุขในช่วง โควิด-19 ที่ต้อง อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ คือ การดึงเอาความประทับใจในวัยเรียน ความทรงจำในวัยเด็ก หวนกลับมาอีกครั้ง ผ่าน “พี่เธียร”และ มิว นิษฐา“น้องเมย” ในวัยหน้ามัธยม ผมมหาลัย เพราะไม่ว่า จะมาในลุกซ์ไหน ผมทรงไหน “หมาก-มิว นิษฐา” ได้ใจคนดูไปเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะ ผมหน้าม้าของ “มิว นิษฐา” ที่ไม่ว่าจะปล่อยยาว หรือมวยผม ถักเปีย รวบตึงแบบธรรมชาติ มิว นิษฐานั้นได้ทั้งลุกซ์ เซอร์ หวาน เท่ โดนใจไปซะทุกทรง แต่ที่พูดถึงมิว นิษฐา กันหนักๆ ก็เห็นจะเป็น ทรงยอดฮิตเด็กมัธยมยุคก่อน “ทรงม้าเต่อ บ๊อบติ่งหู ปลายงุ้ม” บวกกับ เหล็กดัดฟันยอดฮิตในตอนนั้น ลุกซ์นี้ มิว นิษฐาฟาดได้อยู่หมัด ดึงความทรงจำช่วงวัยมัธยมได้ดีเว่อร์ ส่วน “หมาก” ในชุดมัธยม กับผมรองทรงสั้น ก็หล่อ เท่ ใสๆ ตามสไตล์ บวกกับการเล่นบาส เล่นดนตรี นี่แหล่ะ เรื่องจริงของเด็กวัยนั้น ที่โคตรเท่อ่ะ
เรื่องาวดำเนินมาถึง เมื่อความสัมพันธ์ของ เธียร (หมาก ปริญ) และ เมย (มิว นิษฐา) ยังเดินทางไปไม่ถึง ความเข้าใจ เมย(มิว นิษฐา) คิดว่า เธียรจัดงานแต่งงานกับเธออีกครั้งเพื่อล้างหนี้ จึงแอบปรึกษาทนายเรื่องข้อกฎหมายที่จะทำให้การแต่งงานเป็นโมฆะ เธียร รู้เข้าก็วางแผนแก้เกม เพราะเกิดอาการเจ็บแปล๊บในใจที่รุ้ว่าเมย(มิว นิษฐา)จะทิ้งเขาไป คุณนายศจี(ตุ๊ก ดวงตา) ต้องออกโรงช่วยลูกสะใภ้อีกครั้ง โทรด่าเธียรถ้าไม่มีใจก็ต้องปล่อยน้องไป เธียรโวยถ้าอยากอุ้มหลานแม่ต้องอยู่นิ่งๆ เจอคำนี้ไปคุณศจีก็หยุดทุกการกระทำ เธียรเร่งทำงานอย่างหนักเพื่อรีบจบโปรเจ็ทและหาเงินเตรียมงานแต่ง แต่ก็มีเรื่องเข้ามาให้วุ่นวายใจเธียรเข้าไปอี๊ก เมื่อข้าวฟ่าง(แพร พิชชาภา)ทำให้ข่าวลือว่าเมยจะเลิกกับสามี ทำให้ผู้ชายในบริษัทมารุมจีบเมย
ความวุ่นวายยังไม่หยุดแค่นั้น อยู่ ๆ ญาดา (ก้อย รัชวิน) ก็มาป้วนเปี้ยนแถวไซต์งาน ทำเอา เธียร ถึงกับหวาดระแวงขั้นสุด งานนี้ เธียร รีบตามหา เมย(มิว นิษฐา) ที่ออกไปเที่ยวตลาดกับ ตุ่ม (แพรว คณิตกุล) เพราะไม่ไว้ใจว่า ญาดา จะมาไม้ไหน พอ เมย ไปถึงตลาดก็เจอกับโจทก์เก่าจอมโหดอย่าง พลเดช (ภูมิ ณัฏฐ์) ทำให้ เธียร ไม่สบายใจ และเพื่อความปลอดภัย จึงสั่งคุมเข้มไม่ให้ เมย ออกไปไหน ณ.จุดนี้ เธียรเลิกมึน ไม่หวั่นไหวใดๆอีก เขามั่นใจเกินร้อยว่าเขาห่วงและหวงเมยเกินคำว่าน้องแล้วจริงๆ ถึงเวลาที่ต้องใช้ทุกวิถีทางที่จะพิชิตใจ เมย ให้ยังรักเขาต่อไป.. มาติดตามกันว่าเธียรจะใช้แผนไหนพิชิตใจเมย เธียรจะทำสำเร็จไม๊ และพลเดชกับญาดาที่มาป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ มีแผนอะไรกันแน่???? ติดตามได้ใน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ตอนที่ 11 วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม เวลา 20.20 น.

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]