เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เกิดเป็นเรื่องเป็นราวงานเข้าอีกครั้ง หลังจากมีเพจดังเม้าท์ว่า มีดาราลูกติดคนหนึ่งโดนจ้างทำข้าวกล่อง แต่สุดท้ายดาราคนดังกล่าวเทเขา แถมไม่คืนเงินให้คนที่ว่าจ้างด้วย ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ตามหาว่าดาราคนนั้นเป็นใคร ซึ่งหลายคนก็พุ่งประเด็นไปที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อย่าง ซาร่า คาซิงกินี นั่นเอง
ล่าสุด สาวซาร่า ได้ออกมาโพสต์ข้อความเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังเจอดราม่าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความไว้ว่า… “IG ตั้ง private มานานแล้วค่ะ ไม่ได้เพิ่งปิด เพราะไม่ได้หนีใคร ไม่ได้กลัวอะไรค่ะ คนติดตามอยู่จะรู้ ชอบตั้งให้เป็นส่วนตัว แต่จะโดน ผจก. ดุให้เปิด (เพราะทำงานต้องเปิด) แต่ก็เปิดในบางครั้ง (ตอนผจก.ไม่เอะใจ555) คือแค่อยากโพสต์ให้เฉพาะผู้ที่สนใจติดตามเราเท่านั้น จะได้ไม่ไปเกะกะสายตาคนที่ไม่ติดตาม IG ไม่มีไรมากหรอก ไลฟ์สไตล์ชีวิตทั่วไปกับลูก ทุกอย่างในโลกโซเชียลก็แค่ส่วนหนึ่งที่เราให้รับรู้ แต่มันไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตจริงเรา แค่บางส่วนที่เราอนุญาตให้เห็น ให้รู้ มันติดสินอะไรมากไม่ได้หรอกค่ะ ไม่มีไรให้เผือกนะ แต่ถ้าอยากเผือกก็ไม่ได้คิดไรมาก เอาที่คนติดตามสบายใจ เพราะกดรับทุกท่านที่ขอติดตามค่ะ แม่เป็นคนใจดี ไม่ดุ ดุเฉพาะกิจเฉยๆ”
และได้มีภาพว่า ซาร่า เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สถานตำรวจ เพื่อเอาผิดคนให้ข้อมูลเท็จ และระบุว่าทางดาราสาวจะชี้แจงเรื่องทั้งหมดอีกครั้งหนื่ง