เมื่อคนมองเมียเปลี่ยนไป “หนุ่ม อรรถพร” เปิดใจ หุ่น “ฝ้าย” ไม่เหมือนเดิม หลังจากแต่งงาน

เมื่อคนมองเมียเปลี่ยนไป “หนุ่ม อรรถพร” เปิดใจ หุ่น “ฝ้าย” ไม่เหมือนเดิม หลังจากแต่งงาน

 

หนุ่ม อรรถพร ธีมากร” อดีตพระเอกมาดเข้ม ที่ผันตัวเป็นผู้กำกับชื่อดัง ควงอดีตดาราสาว “ฝ้าย อริญรดา” ภรรยา มาเปิดชีวิตครอบครัว หลังมีทายาทน่ารัก 2 หนุ่มหล่อ “น้องอันดา กับ น้องอดัม” ที่งานนี้หลังแต่งงานสาวฝ้าย ก็อวบอ้วนขึ้น แต่ทางด้านสามีกลับชื่นชมในตัวภรรยาหนักมาก

โดย หนุ่ม เผยว่า “การเปลี่ยนแปลงหลังแต่งงาน เรื่องเที่ยว สังคม เพื่อน ปาร์ตี้ ทิ้งหมดเลย เลี้ยงลูก เราใช้ความรู้สึก สัญชาตญาณ ถึงเวลาอะไรควรไม่ควร มันจะบอกเราเอง ส่วนชีวิตพลิกผันหลังมีครอบครัวของฝ้าย จากเคยติดเพื่อน มีครอบครัวแล้ว เราต้องเลือกครอบครัว เพื่อนจะมาหาต้องมาที่บ้านหรือนัดกินข้าวก็ต้องมาแถวบ้านเท่านั้น เราไม่เคยคิดว่า แต่งงานกับพี่หนุ่มเร็วไป คิดว่าดีแล้ว เพราะลูกจะได้โตเร็วๆ เมียเรายังไงก็ต้องสวยแซ่บดีที่สุด รู้สึกประทับใจ คือ แววตา ครั้งแรกที่เราหลงรักเขา เรื่องชุดคอสเพลย์ ไม่จำเป็น การกระชับรัก คือ ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเยอะๆ”

สาวฝ้าย บอกว่า “เคยรำคาญกับนิสัยขี้หึงของสามี ตอนนี้ก็มีบ้าง เป็นระยะๆ ตอนเกิดเรื่องเราก็คุยกันไปแต่ละครั้ง เคลียร์กันไปหมดแล้ว เฮ้ยมันไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น ไม่ต้องหึง ไม่ต้องหวง เมียสวยมาก ทุกวันนี้ก็อ้วนมาก ไม่เคยบริหารเสน่ห์ตัวเอง ไม่เคยใส่สายเดี่ยว นับวันยิ่งแต่งตัวแย่ลง ทุกวันนี้ ไม่ค่อยแต่งตัวด้วยซ้ำ หนุ่มบอกว่า ถ้าจะให้เมียผอม ก็เพื่อสุขภาพดีกว่า เขาเป็นความดัน จะได้ไม่มึนไม่เวียนหัว เรื่องนั้นมากกว่า”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]