ไวรัสโควิด-19 พ่นพิษทุกวงการจริงๆ ไม่เว้นวงการบันเทิงบ้านเรา ทำให้เศรษฐกิจบ้านเรา พังไม่เป็นท่า อย่างพระเอกนักแสดงรุ่นใหญ่ โกวิท วัฒนะกุล ต้องผันตัวเองมาเป็นคนส่งของกิตติมศักดิ์ ให้ลูกสาวแสนสวย นั่นเอง

ซึ่งปัจจุบัน โกวิท ได้รับหน้าที่ส่งชีสเค้กให้กับธุรกิจใหม่ของลูกสาวคนเก่ง มิ้นท์ มิณฑิตา วัฒนกุล  โดย นักแสดงรุ่นใหญ่พี่เมา โกวิท วัฒนกุล โพสต์ภาพพร้อมข้อความในวันที่ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปกับสถานการณ์โควิด19โดยลูกสาวคนสวยน้องมิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล เริ่มทำธุรกิจใหม่เป็นชีสเค้กแสนอร่อยซึ่งคุณพ่อก็ช่วยสนับสนุนเต็มที่ โดยคุณพ่อเมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า

ผ่านไปด้วยดี กับการทดลองงาน”แกร็ปกิตติมศักดิ์” ส่งชีสเค้กให้ลูกค้าคนสำคัญของลูกสาว ธุรกิจใหม่ของน้องมิ้น ช่วงหยุดงานกองถ่ายฯ

ถือเป็นกิจกรรมที่ก่อให้เกิดรายได้ ช่วงพักกองละคร ไปเลยค่ะ อ่ะ! และไม่ต้องเม้าท์ต่อนะ ว่า โกวิท ตกอับ เพราะที่ทำ  ส่งของ เนี่ย เพื่อลูกสาวจริงๆ จ้า รายได้ คือผลพลอยได้ แล้วแต่ น้องมิ้นท์ จะแบ่งให้ คุณพ่อ ค่ะ 555

โควิด-19 พ่นพิษ “โกวิท” พระเอกดังกลายเป็นคนส่งของ! โควิด-19 พ่นพิษ “โกวิท” พระเอกดังกลายเป็นคนส่งของ! โควิด-19 พ่นพิษ “โกวิท” พระเอกดังกลายเป็นคนส่งของ! โควิด-19 พ่นพิษ “โกวิท” พระเอกดังกลายเป็นคนส่งของ!
โควิด-19 พ่นพิษ “โกวิท” พระเอกดังกลายเป็นคนส่งของ! โควิด-19 พ่นพิษ “โกวิท” พระเอกดังกลายเป็นคนส่งของ! โควิด-19 พ่นพิษ “โกวิท” พระเอกดังกลายเป็นคนส่งของ!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]