เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

แม้ช่วงนี้วงการบันเทิงบ้านเราจะมีพระเอกนางเอกใหม่หน้าตาจิ้มลิ้มกรุบกริบมาให้หลายคนได้ดูกันจนฟินเวอร์  บรรดาพระเอกรุ่นเดอะดีกรีคุณพ่อ  ต่างก็มาโผล่หน้ามาอวดหล่อ ตามหน้าจอกันบ้างหลายคน  เรียกว่ามาแต่ละคนก็มีงาน ไม่แพ้รุ่นน้องๆ ทีเดียว จนหลายคนโดนสื่อยกให้เป็นพระเอกฆ่าไม่ตาย  ว่าแต่มีใครบ้าง ตามไปเช็คชี่อกันหน่อยดีกว่าจะได้ไม่ตกกระแสฃ

เจษฎาภรณ์ ผลดี -หล่อตลอดกาล

เรียกว่ากาลเวลาทำร้ายอะไรผู้ชายคนนี้ไม่ได้จริงๆ สำหรับ  ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี อายุ 43 ปี เข้าไปแล้ว  แต่ยังคงฮอต และขายได้อยู่ตลอด ขนาดแต่งงานมีครอบครัว เป็นคุณพ่อลูกสอง (น้องเต้นท์-น้องตริณณ์) แล้ว ก็ยัง  มีผู้จัดละครต้องการตัวเยอะที่สุด รวมถึงงานพรีเซนเตอร์โฆษณาที่มีอยู่ตลอด  เล่นละครทีไรกระแสก็ไม่เคยหมด ปีนี้เริ่มต้นปี ด้วยละครรักโรแมนติก อย่าง ดั่งดวงหฤทัย  ของเจ้ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ในบท เจ้าหลวงรังสิมันต์ เชื่อขนมกินได้ว่า เวลามอง เจ้าฟ้าหญิงทรรศิกา ในเรื่อ งแฟนคลับต้องอ่อนระทวย จิกหมอนตามไปอย่างแน่นอน

ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ หล่อลูกสอง

พระเอกเบอร์ต้นๆของวิกพระรามสี่ ทีแม้พักหลังๆความฮอตอาจไม่เปรี้ยงเหมือนยุคคู่ขวัญ แอน-เคน  แต่คุณพ่อลูกสอง (น้องคุน น้องจุน)   ก็ไม่เคยถูกลดบทบาท จากการเป็นพระเอกขายฝีมือ เพราะยังเป็นที่ต้องการของผู้จัดละครอยู่ตลอด ถึงตอนนิ้จะเบรครับงานแค่ปีละเรื่อง  ก็ พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเคนมีดีอยู่ได้ เพราะขายฝีมือล้วนๆ ปลายปีที่แล้ว เคน มีงานภาพยนตร์ ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง จากค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ ฟีลกู้ดมาให้แฟนหนังได้ดูกันส่งท้ายปี มาปีนี้ เคนจะมี รัก นิรันดร์ จันทรา แนวโรแมนติกแฟนตาซี ของค่ายชลลัมพี  ได้เคน-ธีรเดช มารับบทเป็น ชายผู้เป็นอมตะ อยู่มาแล้ว 200 ปี หล่อ รวย เนี้ยบ มาประกบคู่กับไอซ์-ปรีชญา

ศรราม เทพพิทักษ์ คุณพ่อน้องวีจิ

ยังหล่อดูดีไม่เคยเปลี่ยนสำหรับพระเอกวัย 46 ปี “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ที่รับงานทุกบทบาทในวงการบันเทิงทั้ง นักแสดง นักร้อง พิธีกร จนถึงทุกวันนี้ก็ยังสามารถรั้งตำแหน่งพระเอกของวงการเอาไว้ได้ เรียกว่าเป็นพระเอกค้างฟ้าอีกคนกันเลย ยิ่งกลายเป็นพระเอกลูกหนึ่ง ให้ น้องวีจิ งานในสวงการบันเทิงยิ่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย ปีที่แล้ว ถูกพูดถึงในบทสามีสุดซี๊ด ใน สามีสีทอง ทางช่องอัมรินทร์ ล่าสุด หนุ่ม หวนกลับมารับละครให้ช่อง 7 ใน พรายสังคีต เรียกว่าดูไปหลอนไป แต่ก็ได้ใจแฟนคลับเหมือนเดิม

3 พระเอกดีกรีคุณพ่อ  40 กะรัตยังฮอท 3 พระเอกดีกรีคุณพ่อ  40 กะรัตยังฮอท 3 พระเอกดีกรีคุณพ่อ  40 กะรัตยังฮอท
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]