เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในช่วงวิกฤติโควิด-19 แบบนี้ ทุกคนต่างได้รับผลกระทบกันทั่วหน้า รวมถึงคนในวงการบันเทิงก็เช่นกัน ที่นอกจากงานจะหด เงินจะหายแล้ว การต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บ ก็เป็นเรื่องสำคัญและต้องต่อสู้กันอย่างหนักทีเดียว โดยเฉพาะนักแสดงสาว หญิง อภิสรา รักชาติภรรยาของแจ๊ค เชิญยิ้ม ซึ่งในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา แทบไม่มีรายได้มาจุนเจือแถมยังต้องเอาเงินมารักษาโรคไตอีก โดยสาวหญิงต้องฟอกไตอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ใช้เงินไม่น้อยแต่เจ้าตัวก็ไม่ท้อพยายามหาลู่ทางให้กับตัวเอง

ล่าสุด หญิง อภิสรา ผันตัวไปเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายน้ำส้มและน้ำฝรั่งสกัดเย็น ที่พอจะมีรายได้เข้ามาบ้าง โดยเจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกให้ฟังว่า “ยอมรับว่าที่ผ่านมาค่อนข้างลำบากเหมือนกัน เพราะหญิงยังต้องไปโรงพยาบาล ไปฟอกไตคือต้องเดินทางตลอด และใช้เงินตลอดเช่นกัน

รายได้ก็ไม่มี ทุกอย่างหยุดหมด ตอนแรกก็เครียดๆ ทำไงดี เห็นเพื่อนๆ ในวงการหันมาขายออนไลน์กันเยอะ หญิงก็เลยลองขายดูบ้าง เริ่มจาก หน้ากากอนามัยแนวๆ แฟชั่นดูบ้าง กำไรก็ไม่กี่บาท

แต่ตอนนี้หันมาขายน้ำส้มกับน้ำฝรั่งสกัดเย็นแล้วค่ะ ผลตอบรับก็ดีนะคะ มีพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงก็ช่วยกันอุดหนุนแล้วก็ไปช่วยรีวิวให้ หญิงต้องกราบขอบพระคุณมากๆ น้ำส้มกับน้ำฝรั่งของหญิงนี่คือคั้นสดๆ ไม่ใส่น้ำตาล เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมากๆ ถือเป็นธุรกิจของหญิงที่ทำรายได้ให้หญิงตอนนี้เลยค่ะ

ส่วนแจ๊คก็ให้กำลังใจหญิงตลอด ก็บอกว่าอยากขายอะไรก็ทำเลย จะได้ไม่เครียดด้วย หญิงก็ขอฝากไว้ด้วยนะคะ ใครสนใจก็อินบ็อกซ์มาได้เลยที่อินบ็อกซ์ อภิสรา รักชาติ หรือไลน์ ying_yaya นะคะ รับรองว่าอร่อยสุดๆ จริงๆ ค่ะ