เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าเป็นกะนแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ทีเดียว จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพสุดหลอนที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลส่งเสริมตำบลบ้านคำด้วง ต.คำด้วง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ซึ่งคลิปนี้ต้องบอกเลยว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมจากภาพกล้องวงจรปิด

ในขณะที่เจ้าหน้าที๋โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านคำด้วง ที่ได้ติดกล้องวงจรปิดเป็นวันแรก จะเห็นว่าจู่ๆ รถเข็นคนไข้คันหนึ่ง อยู่ดีๆก็วิ่งเองได้ ซึ่งถ้าหากมีลมพัดก็ไม่หน้าจะถอยหลังได้ แต่รถเข็นคันนี้กลับถอยมาเอง กระทั่งหลุดเฟรมกล้องไป

ทั้งนี้ทางนายธนศักด์ ภักดีนวน ผอ.รพ.สต.คำด้วง ได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังตนเดินไปพบรถเข็นคนไข้จอดอยู่หน้าห้องฉุกเฉินคันในคลิป จึงได้ถามว่าใครเข็นรถมาไว้หน้าห้อง จากนั้นได้ตรวจสอบภาพจาก กล้องวงจรปิดพร้อมกับเจ้าหน้าที่ จึงเห็นภาพดังกล่าวที่รถเข็นไหลเอง สร้างความตกใจอย่างมาก แต่เมื่อมาทบทวนเหตุการณ์ จึงทราบว่าในช่วงนั้นมีลมพัด ก่อนที่ฝนจะตก จากนั้นนำคลิปไปลงยูทูบและมีคนแชร์คลิป เป็นจำนวนมาก ยืนยันไม่ได้ตัดต่อภาพ เนื่องจากรีบบันทึกเป็นแบบเซ็นเซอร์ ทำให้จะบันทึกเฉพาะมีการเคลื่อนไหวของวัตถุเท่านั้น โดยรถเข็นคันดังกล่าวเป็นรถเข็นของคนที่เสียชีวิตแล้วและญาตินำมาบริจาค

นายธนศักดิ์ ภักดีนวน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านคำด้วง

ล่าสุดทางฝั่งของหมอปลา หรือนายจีระพันธ์ เพชรขาว ฉายามือปราบสัมภเวสี ได้ออกมาเปิดใจว่าหลังจากได้ชมคลิปดังกล่าวตนเชื่อว่าบริเวณที่รถเข็นเลื่อนนั้นมีพลังงานบางอย่างแน่นอนแต่ไม่รู้ว่าแอบซ่อนอยู่ตรงจุดใด เนื่องจากยังไม่ได้เข้าไปสัมผัสในบริเวณดังกล่าวด้วยตัวเอง คาดว่าเหตุที่เกิดขึ้นไม่ใช้เรื่องร้ายแน่นอนขอให้ทำดี คิดดีจะเป็นสิ่งปกป้องคุ้มครองภัย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online