เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดภาพเต็มๆ คฤหาสน์หลังใหม่ ชมพู่ อารยา-น็อต วิศรุต ภายในหรูหรา น่าอยู่ สิ้นสุดการรอคอยซะที สำหรับเรือนหอของซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ สามี น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ หลังจากที่ใช้เวลาสร้างมาหลายปีเพิ่งจะมาแล้วเสร็จเมื่อไม่นาน ก่อนที่ทั้งคู่จะทำบุญและย้ายข้าวของเข้าอยู่

ต้องบอกเลยว่า คอนโดห้องนี้ ไม่ได้เป็นเหมือนคอนโดทั่วๆ ไป เพราะพื้นที่กว้างมากๆ ประหนึ่งคฤหาสน์กลางเมืองก็ว่าได้

งานนี้ น็อต วิศรุต สามีสุดที่รักได้เนรมิตให้ครอบครัวของตัวเอง โดยเฉพาะให้กับลูกชายฝาแฝดน้องสายฟ้า และ น้องพายุ ได้มีพื้นที่วิ่งเล่นและทำกิจกรรมในบ้านของตัวเอง

จะพูดอย่างเดียวว่าใหญ่อลังการก็คงจะไม่พอ เพราะงานนี้ 2 ผู้ช่วยมือซ้ายมือขวาของสาวชมพู่ อารยา อย่าง หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัว และป้าเจี๊ยบพี่เลี้ยงของลูกๆ ก็คอนเฟิร์มความใหญ่โตว่าเดินชมบ้านกับหนุ่มน็อตจนเหนื่อยหอบกันเลยทีเดียว ใหญ่ชนิดที่ว่า มีห้องออกกำลังกายส่วนตัวที่คอนโดของตัวเอง หรูหราโอ่อ่าน่าอยู่แค่ไหน ไปดูกันเลย

ได้ฤกษ์ย้ายเข้าบ้านใหม่! “ชมพู่ อารยา” เผยภาพบ้านใหม่อีกเซต หรูหรามาก มาอีกเซตแล้วสำหรับภาพบ้านของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” ที่ล่าสุดเจ้าตัวนั้นได้ฤกษ์ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่แล้ว

เรียกว่าหรูหราสมการรอคอยจริงๆ ล่าสุดทั้งทางสาว “ชมพู่” และหนุ่ม “น็อต” ได้ออกมาโพสต์ภาพบ้านที่ตกแต่งแล้วเสร็จแล้ว ตกแต่งแบบอลังการมาก เฟอร์นิเจอร์ก็อิมพอร์ตมา สมกับเป็นบ้านของซุปตาร์สาวและนักธุรกิจหนุ่มไฮโซจริงๆ