แฟนๆเชียร์ให้ “กบ สุวนันท์” กลับมาอยู่กับสามี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นคุณแม่ที่คอยดูแลลูกๆแม้ยามหลับ กบ สุวนันท์ จะนอนห้องลูกตลอด ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ภาพบนเตียง พี่ณดา กับ น้องณดล นอนเต็มเตียง พร้อมแคปชั่นว่า..

“ไปห้องพ่อมาแป๊ปปเดียว.. กลับมาเจองิ ถามจริง.. ช่องระหว่างมือนั้น คือที่นอนของช้านนใช่ม้ายยยย” ทำเอาแฟนคลับแห่คอมเมนต์จำนวนมาก ให้กลับไปนอนห้องพ่อเถอะ แล้วสุดท้าย สาวกบ จะนอนห้องไหน “กลับไปนอนห้องพ่อค่า” , “เด็กๆคงอยากจะบอกแม่ๆว่า? แม่ควรนอนห้องคุณพ่อเลยยย” , “นอนกับพ่อก้ได้นะแม่”

“เเม่ต้องกลับไปนอนกับพ่อค่ะ” , “2 ณ อาจอยากให้คุณแม่ไปนอนกับคุณพ่อก็ได้นะคะ” , “ได้โอกาสนอนห้องพ่อละ” , “อย่างงี้แม่ต้องไปนอนห้องพ่อแล้ว” , “กลับไปนอนห้องพ่อเลยดีกว่าค่ะ ..อิอิ” , “ดีงาม แม่ไปนอนห้องพ่อเลยค่ะ” เป็นต้น

กบ สุวนันท์ เปิดใจ เผยสาเหตุที่ต้องแยกกันอยู่กับบรู๊ค ดนุพล หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ ที่อยู่ในวงการมายาวนาน โดยเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงละครพื้นบ้านจักรๆวงศ์ๆ จากนั้น ได้ขึ้นเป็นนางเอกยอดนิยมเบอร์ 1 ได้รับฉายา นางเอกขวัญใจมหาชนตลอดกาล

และเป็นที่ทราบกันดีว่า กบ สุวนันท์ ได้แต่งงานกับ บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ อดีตดารานักแสดงที่ผันตัวไปเป็นนักการเมือง หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี และได้มีลูกที่น่ารักด้วยกัน 2 คน น้องณดาและน้องณดล

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากเลยทีเดียว เพราะมักจะควงกันไปเที่ยวอยู่เสมอ ปัจจุบันน้องณดาและน้องณดล เริ่มโตขึ้นแถมยังฉายแววความหล่อ ความสวย ตามรอย คุณพ่อและคุณแม่แบบไม่มีผิด

ครั้งหนึ่งทางด้าน กบ สุวนันท์ เคยได้ออกมาเปิดเผยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่เคยนอนหลับสนิท เพราะต้องคอยปลอบลูกจากฝันร้าย สะดุ้งตอนละเมอหัวเราะ แต่นั้นก็เป็นความสุขของคนเป็นแม่ที่ได้อยู่กับลูก และจะนอนกับลูกต่อไปเหมือนเดิม ไม่คิดที่จะแยกห้องนอนให้ และด้วยเหตุผลนี่เองจึงทำให้ กบ สุวนันท์ นั้นต้องแยกห้องนอนและแยกกันอยู่กับสามี บรู๊ค ดนุพล เพราะกบนั้นเลือกที่อยู่กับลูกนั่นเองจ้า

ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว เพราทั้งน้องณดา ณดล ก็หน้าตาดีได้พ่อได้แม่จริงๆจ้า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]