เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เนื่อง เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 2 ขวบ ของ น้องเจ้าคุณ ลูกชายคนเล็กของ ดาราสาว กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ ทางด้านคุณแม่ก็เลยขอบันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขที่ผ่านมา เกี่ยวกับเจ้าตัวเล็กไว้ว่า
“Happy Birthday 🎂 นะคับ 2ขวบแล้ววว เจ้าคุณผู้ชื่นชอบสไปเดอร์แมน ไอรอนแมนเป็นที่หนึ่ง เจ้าคุณเอ็นดูสัตว์ทุกตัวไม่ว่าจะเป็นจิ้งจก จั๊กจั่น ไก่ หนอน หอยทาก กิ๊งกือ พี่ฟีฟ่า) เจ้าคุณผู้ชอบการนอนที่สุด(นอนรวมๆวันนึงเกิน12ชั่วโมง) เจ้าคุณเป็นเด็กอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ชอบการไปเที่ยว ขับรถเล่น ชอบขี่มอเตอร์ไซ เจ้าคุณชอบอาบน้ำมากกกก(ถ้าบอกใครจะอาบน้ำเจ้าคุณจะเดินไปห้องน้ำทันที สามารถอาบน้ำได้ทั้งวัน ) เจ้าคุณผู้ไม่ชอบการอึอึ๊ใส่แพมเพิสตั้งแต่8-9เดือน เจ้าคุณผู้รักสันโดด ชอบเล่นคนเดียว และไม่ชอบให้ใครไปวุ่นวาย ไปหอมบ่อยๆ ไปกอดบ่อยๆ ซึ่งมามี๊กับพี่เจ้าจ๋าก็ทนไม่ค่อยได้ เพราะเจ้าคุณน่าฟัดมากกกกกกกก🥰
เจ้าคุณผู้ที่มือไม้อ่อน ยกมือไหว้เก่ง เจ้าคุณกินข้าวไม่เก่งแต่กินนมเก่งที่สุด วันนึงกินน่าจะ4ขวดใหญ่ได้🤫 และเจ้าคุณชอบเสียงเพลงถ้าได้เปิดเพลงจะโยกทันที ชอบเผลอร้องเพลง เพราะมี๊ถ่ายไม่เคยทัน (ถ้ารู้ตัวว่าถ่ายจะหยุดทันที) 2ขวบแล้ว นะคับ มามี๊ขอให้เจ้าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย เป็นเด็กอารมณ์ดีแบบนี้ตลอดไปนะคับ โตมาหน้าตาต้องได้มามี๊ไปบ้างนะคับ🤣 รักที่สุดเลยนะคับ” #บันทึกไว้ให้เจ้าคุณอ่าน #jaokhunbd #jaokhun2ndbd