แฟนคลับเฮลั่น “น้ำชา ชีรณัฐ” เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้ พิธีแต่งงานของนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ กับเจ้าบ่าว ดร.วาว ดิลกะ เต็มไปด้วยความชื่นมื่น แม้ก่อนหน้านั้นจะมีกระแสข่าวไม่สู้ดีนัก กับประเด็นที่ครอบครัวฝ่ายเจ้าบ่าวไม่ปลื้มเจ้าสาว ตอนส่งตัวเจ้าสาวเธอเหมือนอยู่ในหนังรักโรแมนติก ส่วนเจ้าบ่าวอย่าง ดร.วาว ก็ได้เผยว่าพ่อแม่เจ้าสาวฝากฝั่งลูกสาวไว้กับตน ซึ่งตัวเขาได้ให้คำมั่นต่อหน้าบาทหลวงว่าจะรักและซื่อสัตว์ ร่วมถึงให้เกียรติกันไปตลอดชีวิต เรื่องสินสอดนั้นทั้งคู่ขอไม่ระบุมูลค่า

ล่าสุดทางทีวีพูลได้มีโอกาสโทรสัมภาษณ์ชีวิตหลังแต่งงาน เจ้าตัวเผยว่าแฮปปี้มาก ก่อนแต่งงานแทบไม่เคยทะเลาะกัน แต่งงานแล้วก็ยังเหมือนเดิม และยังพูดถึงเรื่องมีทายาท เผยว่าก็มีแน่แน่นอน เพราะเป็นสเต็ปของการใช้ชีวิตคู่อาจจะปล่อยให้มีทายาทเป็นปีหน้า แต่ตอนนี้ยังทำงานอยู่ ช่วงที่ตั้งครรภ์และหลังคลอดใหม่ๆอาจจะต้องพักงานเลี้ยงลูกแบบเต็มที่!

แฟนคลับเฮลั่น “น้ำชา ชีรณัฐ” เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง!! แฟนคลับเฮลั่น “น้ำชา ชีรณัฐ” เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง!! แฟนคลับเฮลั่น “น้ำชา ชีรณัฐ” เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง!! แฟนคลับเฮลั่น “น้ำชา ชีรณัฐ” เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง!!
แฟนคลับเฮลั่น “น้ำชา ชีรณัฐ” เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]