เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

รับประกันว่า ฝีปากไม่แพ้ใครใน 3 โลก า สำหรับ “ลีน่า จัง” เจ้าแม่คอมเม้นท์สายดาร์ก ที่ล่าสุดขอเกาะกระแสด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋า ไลฟ์สดวิพากษ์วิจารณ์หนังใหม่ป้ายแดง ผู้กำกับสีสายม่วง “พชร์ อานนท์” จากเรื่อง “พจมานสว่างคาตา” ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เข้าฉายประเดิมยุคปลดล็อคโควิด-19 เรียกว่า ตามกระแสภ่พยนตร์ติดๆ ทีเดียว

หลังภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายรอบสื่อจบลง ซึ่งส่วนหนึ่งในเนื้อหาการไลฟ์สด พาดพิงว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโอกาสไม่ทำเงิน

และเตรียมเจ๊งแน่นอนเนื้อหาส่วนใหญ่วิจารณ์ไปถึง หนึ่งในตัวละครสีสันในเรื่องอย่าง “สิตางค์ บัวทอง” เจ้าของวลีฮิต “ส้มหยุด” 

คนดังช่วงโควิด-19 ว่าเป็นสาเหตุหลักให้คนไม่เข้าไปดูในโรง เพราะเรื่องรูปลักษณ์ใบหน้าของ “แม่สิตางค์” โดยคำวิจารณ์แรงๆในช่วงไลฟ์สด บ้างช่วงบ้างตอนระบุไว้ว่า

“คนไม่เข้าไปดูในโรงนั้นแน่นอน ไม่มีคนดูหรอกเจ๊ง เจ๊งๆๆๆ อย่างเดียว มีเคล็ดลับไม่อยากให้หนังเจ๊ง มึงต้องรีบเอา สิตางค์ไปฉีดโบท๊อกซ์ฮูเจลด่วน เอาอาจารย์ยิ่งศักดิ์ไปฉีดโบท๊อกซ์ด่วน พอมันหน้าสวยคนเค้าจะได้ตะลึง ส้มหยุดโกหกตอแหล 

จนรัฐบาลเค้าไม่ชอบกัน จะให้ปลดภาพออกจากฝาผนังวัด เพราะมันเป็นการงมง่าย ล้างสมองประชาชน ทำให้ประชาชนโง่กันทั้งประเทศ ตอนนี้ไปดูหนังแล้วไม่มีความสุข มีเชื้อโรค แล้วมันจะติดเชื้อโรค มีแต่เชื้อรา คุ้มมั้ยล่ะคุณผู้ชม 

คิดว่ามันคุ้มมั้ย ไม่มีคนดูหรอกพชร์ ตัวมึงเองออกมายืนแถลง5นาที ยังหายใจไม่ออกเลย ขอถอดแมส ขอถอดแว่นตา สิตางค์ว่าไง เดี๋ยวจะพาไปฉีด อาจารย์ยิ่งศักดิ์ว่าไง ประยุทธ์ว่าไง จะพาไปฉีดโบท๊อกฮูเจล ติดต่อมาเลยเดี๋ยวจะพาไป”