เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ลีน่า จัง” ด่าแรงหนัง “พชร์ อานนท์” เอา “สิตางศุ์-อาจารย์ยิ่งศักด์” มาเล่นเดี๋ยวก็เจ๊ง ไล่ทั้งคู่ไปทำศัลยกรรม


กัดชาวบ้านเขาไปทั่ว คืองานของแม่ ลีน่า จัง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้พูดถึงหนังเรื่องใหม่ของพจน์ อานนท์ ที่กำลังเข้าฉาย พร้อมด่ายับว่า ไม่รู้จักช่วงไม่รู้จักเวลา บ้านเมืองเขายังเฝ้าระวังตั้งการ์ดอย่าให้ตกเรื่องโรคโควิด ยังจะหาเรื่องเปิดตัวหนังใหม่หวังให้คนเข้าไปดู

เจอแม่ลีน่า สวดยับ ใครจะเข้าไปดู เขากลัวโควิดกันจะตายรับรองเจ๊งแน่ๆ ปากกรรไกร ปากปลาร้าด่าคนมาเยอะยิ่ง อย่างลีน่า โดยเฉพาะกับ พชร อานนท์ นั้นเหมือนมวยถูกคู่ ด่ากันมาหลายยก แต่เรื่องกัดด่าคนไปทั่วนั้นไม่จบอยู่แค่สาบส่งหนังเรื่องใหม่ของ พชร อานนท์

แม่ลีน่า ยังลามปามด่ากราดไปถึงตัวนักแสดงอย่าง แม่สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลอันดับ 1 เจ้าของวลี ส้มหยุด และ อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ ซึ่งเป็นทีมงานนักแสดงของหนังใหม่เรื่องดังกล่าว โดยลีน่า จัง วิจารณ์ยับเลยว่า เอาคนหน้าปรุ หน้าปลวก หน้าเน่าหนอน หน้าผี มาเล่นหนังแบบนี้ ใครจะไปสนใจดู มีแต่เจ๊งกับเจ๊งลูกเดียว


ไม่พอเท่านั้นแม่ลีน่า ยังไล่ให้ แม่สิตางศุ์ บัวทอง กับ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ไปทำหน้าใหม่ จะได้หายปรุหายหน้าผี เป็นผู้เป็นคนกับเขาบ้าง เห็นหน้าแล้ว ขนลุกขนชัน หัดไปฉีดโบทอกซะบ้าง ของดีหัดเอามาใช้บ้าง แม่ลีน่าเลยจุดชุดใหญ่ แนะนำBotox ยี่ห้อ Hugel (ฮูเจล) เป็นโบท็อกซ์เกาหลีเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดของเกาหลี ใครอยากสวยและรวยเหมือนแม่ ต้องไปฉีดโบท็อกยี่ห้อนี่เท่านั้น

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online