เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถ้าเอ่ยถึง ยาง ซูบิน เน็ตไอดอลชาวเกาหลีใต้ที่เรารู้จักเธอจากคลิปโชว์ทานอาหารต่างๆ ที่ดูแล้วจะต้องหิวไปตาม ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานใหญ่แค่ไหนเธอก็จัดการกินหมดทุกอย่าง ทั้งเนื้อย่าง หมูสามชั้น ไก่ทอด และยังมีของโปรดเป็นน้ำอัดลมแก้วใหญ่ ในมื้ออาหาร จนแฟนๆ ที่ติดตาม ถึงกับเป็นห่วงเรื่องสุขภาพจากน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น แต่ซูบินก็ไม่ได้นิ่งเฉย เธอหันมาควบคุมอาหารและออกกำลังกาย จนน้ำหนักลดลงไป 25 กิโล ทำให้แฟนๆ ต่างชื่นชม ความพยายามจากไอดอลสายกินเปลี่ยนไปสู่ไอดอลด้านการออกกำลังกายไปแล้วค่ะ

ก่อนหน้านี้ซูบินเผยว่า จะมาบอกว่าวันก่อนซูบินตรวจพบมะเร็งต่อมไทรอยด์แต่ผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดีแล้วนะคะตอนที่ซูบินลดน้ำหนัก น้ำหนักลดทั้งตัวรวมถึงบริเวณคอก็เล็กลงไปด้วย และเจอก้อนที่คอเลยไปหาหมอเพื่อตรวจร่างกาย และไม่กี่วันก็ได้รับผลตรวจว่าเป็นมะเร็งต่อมไทรอยด์ขนาดประมาณ3เซ็นติเมตรตอนแรกรู้สึกกลัวและเสียใจมาก แต่ก็แอบรู้สึกว่าโชคดีมากที่ลดน้ำหนักเลยเจอมะเร็ง เพราะถ้าซูบินไม่ได้เริ่มไดเอทคงไม่พบ และปล่อยให้มันแย่ลงโดยไม่รู้ตัวและรู้สึกขอบคุณที่ตัวเองทำให้ร่างกายแข็งแรงไว้พร้อม พอที่จะได้รับการผ่าตัดได้อย่างปลอดภัย
ได้รับการผ่าตัดเมื่อวันที่27 พฤษภาคม โดยใช้หุ่นยนต์ตัดตรงรักแร้แบบตัดครึ่งหนึ่งช่วงนี้กำลังฟื้นตัวอยู่ค่ะที่ซูบินลงโพสต์นี้เพราะอยากจะบอกให้รู้ว่า ตอนนี้พูดแล้วเสียงไม่ค่อยออกเพราะกล่องเสียงยังทำงานไม่ปกติ เป็นอาการผลข้างเคียงคิดว่าถ้าลงคลิปก็คงพูดไม่ได้ น่าจะต้องมาเจอทุกคนโดยใช้แค่ซับอย่างเดียวสักระยะหนึ่งเดี๋ยวจะกลับมาพบกับทุกคนด้วยสุขภาพที่แข็งแรง โดยได้รับการรักษาฟื้นฟูพร้อมกับการออกกำลังกายที่พอดีสำหรับซูบินคืออันนี้อาจจะเป็นวิกฤต แต่ซูบินจะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส และจะผ่านช่วงเวลานี้ให้ได้ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้ดี ซูบินอยากเป็นกำลังใจให้ตลอดนะคะ ไฟทติ้ง!ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ซูบินนะคะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online