เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ไลฟ์เฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โดยมีผู้เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และแชร์คลิปดังกล่าวออกไปมากถึง 1.5 หมื่นครั้ง และรับชมมากถึง 1.5 ล้านครั้ง หลังจากผ่านไปเพียง 5 ชั่วโมง

บุ๋ม กล่าวว่า งงกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งที่ไม่ได้ก่อเรื่องขึ้นมา ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้ รู้ว่าแต่ละคนมีศักดิ์ศรี แต่ไม่ควรมาเหยียบย่ำคนอื่นขนาดนี้ เมื่อวานเครียดจนน้ำตาซึม เพราะเหนื่อยที่ต้องตอบคำถาม และพูดเรื่องเดิมๆซ้ำๆ

อดีตนางสาวไทย กล่าวอีกว่า เมื่อวานที่พูดว่าอยากเป็น ส.ส.นั้นพูดด้วยอารมณ์หมั่นเขี้ยว ทำให้วันนี้มีถึง 19 พรรคการเมืองโทรมาทาบทามให้ไปอยู่ด้วย อยากบอกตรงนี้เลยว่าจะไม่ไปอยู่พรรคไหนทั้งนั้น และจะไม่เล่นการเมือง

“มานั่งคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นใน 2 วันมันคืออะไร ส่วนตัวคิดว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น หลายคนบอกว่าเป็นการบ่ายเบี่ยงประเด็นอื่นที่กำลังเกิดขึ้น แต่ก็ไม่รู้เพราะไม่ใช่นักการเมือง

อย่างไรก็ตามเท่าที่เคยสัมภาษณ์เขาหลายรอบ เขาโอเคเลย การคิดการอ่านโอเคเลย ไม่ได้เอ๋อ หรือโง่เหมือนที่หลายคนด่าเขา ก็เลยไม่เข้าใจหรือคิดว่ามีอะไรแอบแฝงหรือไม่ เพราะบ้านเขาก็มีประเด็นอื่นเกิดขึ้น” บุ๋ม ปนัดดา กล่าวพร้อมทิ้งท้ายด้วยว่า

2 วันที่ผ่านมา ตัดความโกรธออกไป ก็ยังงงอยู่ดีว่าเกิดอะไรขึ้น เอาเป็นว่าขอประกาศตรงนี้ว่าไม่เข้าการเมือง และจะไม่ตอบโต้อะไรอีก ให้เขาด่าไปถ้าเขาสบายใจ

ขอบคุณทุกความรัก ข้อความมาเป็นพันๆข้อความ รวมถึงแฟนคลับ จนไม่รู้จะขอบคุณยังไง มันเป็นพลังงานที่ดีมากๆ ยอมรับว่าเหนื่อย ไม่เคยพูดคำนี้ชัดๆมาก่อนเลย แต่ก็จะไม่ถอย ขออยู่กับลูก อยู่กับหมา และแฟนคลับที่เป็นพลังบวกดีกว่า เพราะ 2 วันที่ผ่านมาเสียเวลาชีวิตมามากเกินไปแล้ว