“หมอโอ๊ค” เผยทริปสวีต”โอปอล์” แง้มเปิดบัญชีค่าเทอมลูกแล้ว

      พอกลับมาจากทริปฮันนีมูนที่สวิตเซอร์แลนด์กับภรรยาสาวคนสวย “โอปอล์ ปาณิสรา”   คุณหมอรูปหล่อ”โอ๊ค สมิทธิ์” ก็รับงานอีเวนท์ ทันที  ทำให้หลายคนสงสัยว่าสาเหตุที่เจ้าตัวเร่งมือเมคมันนี่ขนาดนี้เป็นเพราะกำลังอยากจะมีทายาทตัวน้อยหรือเปล่า?  งานนี้หมอโอ๊คได้อัพเดทว่า

ทริปฮันนีมูนที่สวิตเซอร์แลนด์เป็นอย่างไรบ้าง ?
“ก็ดีครับมีความสุขดีนาน ๆ จะได้ไปพักผ่อน พอมีโอกาสไปเราก็เลยเที่ยวกันเต็มที่ แต่ก็ไม่รู้เหมือกันนะว่าเขาจะโรแมนติกหรือเปล่าเพราะว่าเราตระเวนกินอาหารอย่างเดียว (หัวเราะ) อีกอย่างคืออากาศที่นั่นค่อนข้างร้อนด้วยครับ”

มีให้ของขวัญพิเศษด้วยหรือเปล่า ?

“ไม่มีเลยครับ จะมีบ้างก็เป็นของนิด ๆ หน่อย ๆ ธรรมดา ซื้อขนมให้กันบ้างเล็กน้อยครับ”

นอกจากนั้น มีไปสถานที่ที่ประทับใจบ้างไหม ?
“จริง ๆ สวิตเซอร์แลนด์ก็เป็นประเทศในฝันของโอปอล์เขานะครับ ซึ่งผมเองก็พยายามเต็มที่ที่จะให้เขาได้ไปเที่ยวในที่ที่เขาชอบ ซึ่งช็อตวัดใจของเราก็น่าจะเป็นช็อตขึ้นเขานะ เพราะว่ามันสูงมาก (หัวเราะ)”

หลายคนเขาก็ลุ้นว่าหลังจากฮันนีมูนแล้วจะมีน้องเลยหรือเปล่า ?
“จริง ๆ ก็อยากมีนะครับ ซึ่งตอนนี้เราก็ปล่อยธรรมชาติอยู่เหมือนกัน แต่ว่าขอเวลาอีกสักระยะดีกว่าเนื่องจากช่วงนี้โอปอล์เขาต้องถ่ายรายการเยอะ แต่ถ้าเป็นปีหน้าเวลาก็จะโอเคมากขึ้น”

รับงานอีเว้นท์กะว่า จะเก็บเงินเพื่อรอมีน้องเลยหรือเปล่า ?
“ตอนแรกผมไม่ได้คิดเรื่องนี้เลยนะครับ แต่พอพี่แบงค์สามีคุณนิหน่าเขาเอาบิลค่าเทอมลูกชายมาโชว์ ผมแบบตกใจเลย เพราะมันแพงมาก คือตอนเด็ก ๆ ค่าเทอมผมแค่หลักพันเองนะ แต่ว่าเดี๋ยวนี้มันหลักแสนแล้ว เลยคิดว่าคงต้องเตรียมพร้อมให้ดีจริง ๆ ซึ่งตอนนี้ก็เก็บเงินเต็มที่ครับ”

ต้องเตรียมเปิดบัญชีค่าเทอมให้ลูกเลยไหม ?
“เปิดเรียบร้อยแล้วครับ เปิดรอล่วงหน้าเลย (หัวเราะ)”

เริ่มคุยเรื่องทายาทกับพี่โอปอล์บ้างไหม แล้วโอปอล์ต้องดูแลร่างกายมากขึ้นไหม ?
“อันนี้แน่นอนครับเพราะว่าตัวเขาเองทำงานหนักมาก ยิ่งช่วงก่อนหน้านี้เขาไม่สบายบ่อยด้วย ดังนั้นผมต้องหาพวกอาหารเสริมหายาให้เขาทานตลอด”

กังวลถ้าเขาทำงานหนักแบบนี้จะส่งผลให้มีลูกยาก ?
“ยังไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นเลยครับ คือเรามองโลกในแง่ดีดีกว่า แต่ถ้าสมมุติสุดท้ายแล้วอนาคตเป็นยังไงเราก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีกันและกันอยู่แล้ว (หัวเราะ)”

“หมอโอ๊ค” เผยทริปสวีต”โอปอล์” แง้มเปิดบัญชีค่าเทอมลูกแล้ว “หมอโอ๊ค” เผยทริปสวีต”โอปอล์” แง้มเปิดบัญชีค่าเทอมลูกแล้ว “หมอโอ๊ค” เผยทริปสวีต”โอปอล์” แง้มเปิดบัญชีค่าเทอมลูกแล้ว

แสดงความคิดเห็น