แฟชั่นนิสต้าตัวแม่!“ชมพู่ อารยา”ทำแบบนี้ คนอื่นทำคงไม่รอดจริงมั๊ย???

เป็นอีกหนึ่งสามีภรรยาที่หลายๆ คนอิจฉา และชื่นชมในความน่ารักอยู่ไม่น้อย สำหรับนักแสดงสาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และสามีหนุ่ม “น็อต วิศรุต” ที่ไม่ว่าทั้งคู่จะมีพยานรักเป็นลูกชายตัวน้อยอย่าง “น้องสายฟ้า” และ “น้องพายุ” ออกมาเติมเต็มให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบแล้ว แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย
เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อยู่แล้ว สำหรับคุณแม่ลูกแฝด ‘ชมพู่ อารยา’ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็จะมีแฟนๆแห่ทำตามกันอยู่ตลอด เจ้าตัวหลงใหลในการแต่งตัวเเบบจัดเต็มทุกวัน รวมถึงการถ่ายภาพในสถานที่ต่างๆที่ดูงดงามหรูหราเว่อร์วังก็ได้ หรือ จะแนวสตรีทแฟชั่นก็มีมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ จนหลายคนยกให้เป็นไอดอล มีแฟนๆคอยติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา
ไม่ว่าจะเสื้อผ้าแบรนด์เนมไฮเอนด์หรือแบรนด์แฟชั่นสตรีททั่วไป เจ้าตัวก็อแดปใส่ให้ออกมาดูเก๋ดูเป็นไฮแฟชั่นได้ตลอดเวลา สมกับที่ได้รับฉายาแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย
อย่างล่าสุดที่แม่ชมโพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นลุคสปอร์ตที่เจ้าตัวใส่เพื่อไปร่วมงานอีเว้นท์ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม รวมไปถึงสไตล์การแต่งหน้าที่ปังจริงๆ และที่ทำเอาหลายคนสะดุดตาเป็นพิเศษคงจะหนีไม่พ้น เชือกรองเท้าที่แม่ชมเอามาอแดปผูกที่ผม นับเป็นไอเดียที่เก๋มากๆ จนชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนท์แซวกันยกใหญ่ว่า แม่นำเทรนด์อีกแล้ว งานนี้สงสัยเชือกรองเท้าจะต้องขายดิบขายดีแน่นอน!

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]