เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ตั้งครรภ์ 7 เดือน แล้ว สำหรับ มะม่วง หรือ ปาร์ค ฮยอน ซอน ภรรยาชาวเกาหลีของนักแสดงหนุ่มตี๋ อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ แต่ว่าตั้งแต่ มะม่วง บินกลับไปประเทศเกาหลีเพื่อเตรียมคลอดที่นั่น อ้วน รังสิต ก็ไม่สามารถบินตามไปดูแลภรรยาได้ เพราะไวรัสโควิด-19 ระบาดทั่วโลก ทำให้เที่ยวบินต่างๆ ถูกยกเลิก
ทั้งคู่ยังคงต้องห่างกัน เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ตอนนี้มะม่วง ยังคงอยู่ที่เกาหลีใต้ ส่วนอ้วนอยู่ที่เมืองไทย ยิ่งต้องห่างกันก็ยิ่งคิดถึง ก่อนหน้านี้หนุ่มอ้วนได้ลงคลิป ตอนที่ไปเที่ยวกับภรรยาซึ่งเป็นคลิปที่มะม่วงเล่นหิมะ แถมยังกินด้วย ความฮาความน่ารักของมะม่วงที่หลายคนยังจำได้ดี ก็ทำเอา อ้วน รังสิต ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อได้ดูคลิป และอ้วนได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ทำไมนั่งดูเธอ น้ำตากลับไหล” 
มาล่าสุดหนุ่ม อ้วน รังสิตได้โพสค์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า” วันเกิดมะม่วงสุดที่รัก ขณะที่กำลังรอผลวีซ่าและด้วยเหตุหลายๆอย่างทำให้ปีนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันและไม่ได้เจอกันยาวนานถึง3เดือนกว่าแล้ว แต่อยากจะบอกว่ายังไงก็รักเหมือนเดิม เป็นห่วงเหมือนเดิม คิดถึงเหมือนเดิม คิดว่าเมื่อไหร่จะได้เจอกัน แล้วอีกไม่นานซารังของเราก็จะเกิดออกมาละน้า ขอให้คุณมีแต่ความสุขในทุกๆเรื่องในชีวิต ผมก็จะเป็นแรงผลักดันความสุขนั้นๆด้วยตัวเอง นั่นคงเป็นสิ่งที่คุณอยากได้มากที่สุด และขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไร้โรคภัยไข้เจ็บ ผมก็จะเป็นคนกระตุ้นให้ออกกำลังกายอีกด้วย ดังนั้นอย่างอแงนะ จุ๊บๆ 💋💋 สุดท้ายนี้จะรีบนำของขวัญไปให้เร็วๆนะจ๊ะ 🎂🎂🎂🎁🎁”

by TVPOOL ONLINE