เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยมีพิธีหมั้นแบบไทยในช่วงเช้า ณ โรงแรมเพนนินซูล่า บางกอก (The Peninsula Bangkok) กับธีม Rhythm Of Beautiful โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดี

ในวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ซึ่งจัดขึ้นที่ห้องแอทธินี คริสตัล ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี แบงค็อก Plaza Athénée Bangkok เป็นไปอย่างหรูหราอลังการ ในธีม Melody of Love โดยมีครอบครัวและเพื่อนในวงการร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ม้า อรนภา กฤษฎี ได้ประกาศผ่านทางรายการข่าวใส่ไข่เป็นที่แรกว่า ชมพู่ท้องได้ประมาณ 6 สัปดาห์แล้ว และเป็นที่ปลาบปลื้มยิ่งนักเมื่อ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงพระกรุณาประทานแจกันดอกไม้ให้ที่โรงพยาบาลหลังทรงทราบข่าวว่าชมพู่ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์  และต่อมาเมื่อวันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2560 ชมพู่ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเองตั้งท้องลูกแฝดเพศชาย

วันพุธ ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2560 ชมพู่ ได้เดินทางไปคลอดที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยในช่วงบ่ายก็ได้คลอดลูกชายแฝดออกมาท่ามกลางความยินดีของเพื่อนและสามี น็อต วิศรุต แฝดพี่มีชื่อว่า น้องสายฟ้า ด.ช. สายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้ำหนัก 2.66 กิโลกรัม ส่วนคนน้องชื่อ น้องพายุ ด.ช. พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้ำหนัก 2.56 กิโลกรัม คลอดห่างกัน 1 นาที ส่วนลำตัวมีความยาวเท่ากันคือ 47.5 เซนติเมตร (2 ปี 272 วัน)

น่าเอ็นดู! ใหม่ เจริญปุระ เผยเบื้องหลัง สายฟ้า-พายุ หมดฤทธิ์ชั่วคราว หลับคาอ้อมกอดแม่ชม เป็นสองหนุ่มน้อยที่กำลังมาแรงสุดๆเลยก็ว่าได้ สำหรับสายฟ้า-พายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และสามี น็อต วิศรุต

และในความที่สองหนุ่มกำลังอยู่ในช่วงวัยกำลังซน เลยทำให้มีภาพและคลิปน่ารักๆ ออกมาเรียกรอยยิ้มให้กับโลกโซเชียลเป็นประจำ จนกลายเป็นขวัญใจของพี่ๆ แฟนคลับไปซะแล้ว

ล่าสุด มีภาพเบื้องหลังความน่ารักน่าเอ็นดูของ สายฟ้า-พายุ มาให้ชมกันอีกแล้ว ซึ่งเป็นภาพที่นักร้องสาว ใหม่ เจริญปุระ ถ่ายร่วมเฟรมกับชมพู่ในห้องพักระหว่างรอถ่ายทำ พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ไปทำงานหรือวันนัดพบญาติ🤣

เจอพี่น้องในวงการกันแน่น ส่งพลังรักกันคร้าาาา♥️🥰💋🎁🙏🏻 @ma_ornapa @orapan @a_tiwakorn @chomismaterialgirl ไม่ได้ภาพคู่กาละแมร์🥰”

ซึ่งในภาพที่ใหม่โพสต์ภาพที่ดูเหมือนว่า สายฟ้า-พายุ จะหมดฤทธิ์จากการวิ่งเล่นชั่วคราว จนนอนหลับอยู่ในอ้อมกอดแม่ชม งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนท์เอ็นดูไปกับความน่ารักของสองหนุ่มกันยกใหญ่

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวแม่ ที่ไม่ว่าจะทำเอา ก็เป็นที่จับตามองไปซะหมดเลย สำหรับ ซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา ที่หลายท่านก็คงจะทราบกันว่า เวลาที่แม่ชมพู่ไปอัดรายการ ก็มักจะพาทายาทฝาแฝด น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ไปด้วยเสมอ และในครั้งนี้ก็เหมือนเช่นเคย ที่แม่ชมพู่ได้พาลูกๆไปด้วย

แต่ครั้งนี้ ได้ไปเจอกับ ซุปตาร์ตัวแม่ ใหม่ เจริญปุระ ที่ไปอัดรายการ เลยทำให้ได้เซลฟี่ ร่วมกัน โดยสาวใหม่ หลังได้เห็น น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ก็อดที่จะขอถ่ายรูปไม่ได้ แต่ดูเหมือนพี่น้องฝาแฝดจะเพลียไปหน่อย เลยหมดฤทธิ์ชั่วคราว หลับคาอ้อมกอดของคุณแม่อย่างง่ายดาย โดยแม่ชมก็ยังคงยิ้มหวานให้กล้องเช่นเคย ทั้งๆ ที่มือโอบกอดพี่สายฟ้า และมีน้องพายุน้อนหลับอยู่ข้างๆ ไม่ห่างไปไหน

เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นท์ที่ทำเอาแฟนคลับต่างพากันกดไลค์รัวๆไปเลยละจ้า และก็มีหลายๆคนบอกว่า นานๆจะเห็นพี่แฝดนอนหลับ แบบไม่สนใจใครขนาดนี้ คงจะเพลียสุดๆเลยใช้มั้ยเนี่ยพี่แฝด

ชมพู่ อารยา งานเข้า หลังเจอชาวเน็ตดราม่าแรงถึงลูกแฝด น้องสายฟ้า-พายุ ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ที่ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความฮอตยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

อีกทั้งปัจจุบัน สาวชมพู่ นั้นยังมีชีวิตที่ดีราวกับเจ้าหญิงเลยก็ว่าได้หลังแต่งงานกับสามี น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ กระทั่งได้มีลูกชายฝาแฝดอย่าง น้องสายฟ้า-น้องพายุ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับทั้งคู่

ล่าสุดทางด้านแฟนเพจของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพเบื้องหลังการทำงานของ แม่ชมพู่ หลังได้กระเตงลูกแฝด ไปทำงานด้วย

แต่งานนี้กลับเจอดราม่าเข้าอย่างเต็มๆเมื่อทางด้านลูกแฝด น้องพายุ นอนอยู่ที่โซฟา ด้าน น้องสายฟ้า นอนอยู่บนตักของ แม่ชมพู่ ทำเอาเกิดดราม่าเมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า พูดตรงๆๆๆนะมันมีแน่นอนแม่ที่รักลูกไม่เท่ากัน มันต้องมีอยู่แล้วลำเอียงงง เพราะเคยเห็นมาจริงๆๆๆๆ แต่ไม่ตัดสินหรอกกนะ เพราะน้องพายุน้ารักยิ่งโตยิ่งน่ารัก น้องเติบโตได้อย่างผู้ดีมาก

“สายฟ้า-พายุ” สวมบทเป็นลูกค้า ตั้งตารอข้าวเกรียบย่าง แต่ถามไม่หยุด กินได้หรือยัง?

มีคลิปน่ารักๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ดูเหมือนพักหลังมานี้ความฮอตของ สายฟ้า-พายุ จะมาแรงแซงคุณแม่ไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะไม่ว่าจะลงรูปหรือคลิปอะไรของลูกชายฝาแฝดก็มักจะได้ฟีดแบกความน่าเอ็นดูอย่างถล่มทลาย