ร้อนระอุ! แก้ม-วิชญาณี โดนโยง เจอดราม่าชุดใหญ่ กับ#บ่นเพื่อน?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
โดนระเบิดลงลูกใหญ่เลยทีเดียวและกลายเป็นประเด็นร้อนระอุที่ถูกพูดถึงถล่มทลาย หลังจากนักร้องสาวชื่อดัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ หลังจากที่เธอนั้นออกมาทวิตรัวๆ พูดถึงเพื่อนคนนึง พร้อมป้องกันดราม่าด้วยการติดแฮชแท็ก #บ่นเพื่อน ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น รีทวีตโจมตีสาวแก้ม โยงไปถึงเรื่องการเมืองที่เป็นประเด็นใหญ่กระแสร้อนอยู่ในตอนนี้
และ งานนี้แฮชแท็กดังกล่าวไม่ได้ช่วยเซฟเธอไว้เลย กลายเป็นประเด็นดราม่าหนักมาก เมื่อหลายคนมองว่าเธอตั้งใจโจมตี ชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาคอมเมนต์กันร้วๆ
สาวแก้มได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ว่า “บางคนพอกักตัวนานหน่อยอยากมีซีน หาทำแต่อะไรไม่สร้างสรรค์ กิจกรรมเยอะแยะเลยนะเอาดีๆ ที่แบบบันเทิงตนเองต่างๆ ไม่เดือดร้อนคนอื่นอะค่ะเพื่อน ความเกรงใจอะนะคะเพื่อน มันสำคัญนะคะ ล้ำเส้นไปน่าลำไยจะตายไปค่ะเพื่อน #บ่นเพื่อน อย่าให้บ่นบ่อยๆ นะคะ ไม่ได้อยากเป็นคนขี้บ่นค่ะ 5555” “บางคนไม่รู้ว่ากาลเทศะเป็นยังไง หาความพอดีในชีวิตไม่เจอ ระรานเก่งงง วุ่นวายเก่งงง #บ่นเพื่อน อีกนั่นแหละจ้า เป็นคนเพื่อนเยอะเลย พูดต่อหน้าแล้วไม่ฟัง บ่นตรงนี้สบายๆชิวๆเผื่อจะเห็นแล้วปรับปรุงตัวนะจ๊ะ”, “บางคนก็ปั่นเก่งยิ่งกว่าจักรยาน” “บางคนก็มโนจนเกินความจริง คิดเองเออเองเก่งงงงงง เป็นงง #บ่นเพื่อน”, “บางคนรู้เรื่องคนอื่นมากกว่าเรื่องตัวเองอีก แต่ว่ารู้ไม่จริงนะ 555 #บ่นเพื่อน” ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่พูดถึงตัวเธอกันมากมายเพราะหลายคนโยงว่าสิ่งที่เธอโพสต์นั้นเกี่ยวกับเรื่องการเมือง อย่างเรื่อง #saveวันเฉลิม และยังขุดโพสต์เก่าๆ ที่แก้มเคยโพสต์นำมาวิพากษ์วิจารณ์อีกมากมาย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]