บุกด่า “แม่แก้ว” กลางไอจี นางร้าย อย่าง “หนิง-ปณิตา” ถึงกับทนไม่ไหว!!

 เล่นเอางง ไปตามๆ กันทีเดียว เมื่อ แม่แก้ว แม่ของพระเอกวิก 3 พระราม 4 ณเดชน์ คูกิมิยะ ทนไม่ไหว ตอกกลับเจ็บแสบถึงทรวง หลังโดนชาวเน็ตไม่ไว้หน้า บุกด่ากลางไอจี ซึ่งงานนี้ แม่แก้ว ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

คนมาด่าแม่ในพื้นที่ส่วนตัวด้วยถ้อยคำใดๆ… ขอให้ทุกท่านโปรดละวางให้ข้ามไป เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยน “เขา”มีแต่ “เรา”เปลี่ยน “เรา”…ให้เราเจริญแต่สุข เราจงอย่า “ ทุกข์ “กับ “ทุกสิ่ง “ เพียงเราอยู่กับความจริง เพราะทุกสิ่ง “จริง “ ที่ “เรา” ไม่ใช่ “เขา” …เราจึงทำเราให้เจริญแต่สุขด้วย หิริโอตัปปะ…. 

#จงละ …เมื่อตาเราเห็นรูป ไม่ดี #จงละเมื่อหูเราได้ยิน ไม่ดี #จงละเมื่อเราได้กลิ่น ไม่ดี #จงละเมื่อเราลิ้มรส ไม่ดี #จงละเมื่อกายเราสัมผัส ไม่ดี และจงละเมื่อจิตเราสัมผัส ไม่ดี เสมือนดั่งสีขาว…ถึงจะขาวบริสุทธิ์ผุดผ่องฉันใด ก็ยังมีจุดสีดำแฝงไว้ให้เราเห็นอยู่เสมอ ได้ฉันนั้น….มองข้ามไปสบายใจที่สุด เพราะความสุขทุกคนย่อมแสวงหา…แต่เราย่อมหาต่างกัน ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย นะคะ @ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย

ซึ่งงานนี้ นักเเสดงสาวอย่าง หนิง ปณิตา นั้นก็ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี แม่แก้ว แม่ณเดชน์ หลังโดนชาวเน็ต ไม่ไว้หน้า บุกด่ากลางไอจี โดยงานนี้ หนิง ปณิตา ได้เเสดงความคิดเห็นออกตัวชัดเจนว่า รักแม่นะคะ #ทีมแม่ นั่นเอง

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีแฟนคลับที่รักแม่แก้ว เข้ามาให้กำลังแม่ อย่างล้นหลาม 

บุกด่า “แม่แก้ว” กลางไอจี นางร้าย อย่าง “หนิง-ปณิตา” ถึงกับทนไม่ไหว!! บุกด่า “แม่แก้ว” กลางไอจี นางร้าย อย่าง “หนิง-ปณิตา” ถึงกับทนไม่ไหว!! บุกด่า “แม่แก้ว” กลางไอจี นางร้าย อย่าง “หนิง-ปณิตา” ถึงกับทนไม่ไหว!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]