“แม่แก้ว” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังถูกด่ากลางไอจี?

งานนี้ต้องบอกเลยคะว่าไม่ใช่ว่าดาราเท่านั้นที่จะกลายเป็นเหยื่อของเกรียนคีย์บอร์ด เพราะขนาดคนข้างกายของดาราเองอย่าง “แม่แก้ว” คุณแม่ของซุป’ตาร์ชื่อดังระดับประเทศอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็โดนมาจนไม่รู้แล้วว่ากี่เมนต์ แต่แม่ก็ปล่อยผ่าน บางทีก็เอาธรรมะเข้าช่วย แต่เหมือนงานนี้จะช่วยไม่ได้ แม่เลยขอระบายผ่านไอจีส่วนตัว

พร้อมโพสต์รูปภาพสีขาวที่มีจุดตรงกลางสีดำ พร้อมอธิบายผ่านแคปชั่นว่าแม้จะมีคนเข้ามาด่าในพื้นที่ส่วนตัวก็ตาม แต่ก็ขอปล่อยวางและมองข้าม ไม่งั้นเราจะเป็นทุกข์เสียเอง พร้อมยังบอกว่าแม้จะขาวบริสุทธิ์แค่ไหน แต่ก็ยังมีจุดสีดำแฝงไว้เสมอ มองข้ามไปคือสบายใจสุด

ซึ่งครั้งนี้ “แม่แก้ว” ได้โพสต์ว่า…คนมาด่าแม่ในพื้นที่ส่วนตัวด้วยถ้อยคำใดๆ… ขอให้ทุกท่านโปรดละวางให้ข้ามไป เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยน “เขา” มีแต่ “เรา” เปลี่ยน “เรา” … ให้เราเจริญแต่สุข เราจงอย่า “ ทุกข์ “กับ “ทุกสิ่ง” เพียงเราอยู่กับความจริง เพราะทุกสิ่ง “จริง “ ที่ “เรา” ไม่ใช่ “เขา” … เราจึงทำเราให้เจริญแต่สุขด้วย หิริโอตัปปะ…. #จงละ …เมื่อตาเราเห็นรูป ไม่ดี #จงละเมื่อหูเราได้ยินไม่ดี #จงละเมื่อเราได้กลิ่นไม่ดี #จงละเมื่อเราลิ้มรสไม่ดี #จงละเมื่อกายเราสัมผัสไม่ดี และจงละเมื่อจิตเราสัมผัส ไม่ดี เสมือนดั่งสีขาว…ถึงจะขาวบริสุทธิ์ผุดผ่องฉันใด ก็ยังมีจุดสีดำแฝงไว้ให้เราเห็นอยู่เสมอ ได้ฉันนั้น….มองข้ามไปสบายใจที่สุด เพราะความสุขทุกคนย่อมแสวงหา…แต่เราย่อมหาต่างกัน ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย นะคะ ❤️❤️❤️❤️✌️✌️✌️ @ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย

View this post on Instagram

คนมาด่าแม่ในพื้นที่ส่วนตัวด้วยถ้อยคำใดๆ… ขอให้ทุกท่านโปรดละวางให้ข้ามไป เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยน “เขา”มีแต่ “เรา”เปลี่ยน “เรา”…ให้เราเจริญแต่สุข เราจงอย่า “ ทุกข์ “กับ “ทุกสิ่ง “ เพียงเราอยู่กับความจริง เพราะทุกสิ่ง “จริง “ ที่ “เรา” ไม่ใช่ “เขา” …เราจึงทำเราให้เจริญแต่สุขด้วย หิริโอตัปปะ…. #จงละ …เมื่อตาเราเห็นรูป ไม่ดี #จงละเมื่อหูเราได้ยิน ไม่ดี #จงละเมื่อเราได้กลิ่น ไม่ดี #จงละเมื่อเราลิ้มรส ไม่ดี #จงละเมื่อกายเราสัมผัส ไม่ดี และจงละเมื่อจิตเราสัมผัส ไม่ดี เสมือนดั่งสีขาว…ถึงจะขาวบริสุทธิ์ผุดผ่องฉันใด ก็ยังมีจุดสีดำแฝงไว้ให้เราเห็นอยู่เสมอ ได้ฉันนั้น….มองข้ามไปสบายใจที่สุด เพราะความสุขทุกคนย่อมแสวงหา…แต่เราย่อมหาต่างกัน ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย นะคะ ❤️❤️❤️❤️✌️✌️✌️ @ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย

A post shared by keaw_jung (@keaw_jung) on

“แม่แก้ว” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังถูกด่ากลางไอจี? “แม่แก้ว” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังถูกด่ากลางไอจี? “แม่แก้ว” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังถูกด่ากลางไอจี? “แม่แก้ว” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังถูกด่ากลางไอจี?
“แม่แก้ว” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังถูกด่ากลางไอจี? “แม่แก้ว” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังถูกด่ากลางไอจี?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]