เปิดภาพ! “แอน จักรพงษ์” กับความสวยในปัจจุบัน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ แอน JKN ในปัจจุบันสวยละมุนมาก แทบจำลุคเก่าในอดีตไม่ได้เลย กว่าจะได้มาขนาดนี้ สวยมาไกลขนาดนี้ หมดไปหลายสิบล้าน!

“แอน จักรพงษ์” ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ “ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน” แห่ง JKN อาณาจักรคอนเทนต์ระดับโลก ได้ค่อยๆ เปลี่ยนตัวเองจากชายกลายเป็นหญิงเต็มตัว ด้วยเงินจำนวนหลายสิบล้าน ทั้งศัลยกรรม แปลงเพศ และเทคฮอร์โมน จนปัจจุบันสวยขึ้นแบบไร้ที่ติ

นอกจากความสวยแล้ว ยังมาพร้อมความรวยมากๆ อีกด้วย ล่าสุดนิตยสารระดับโลกอย่าง “ฟอร์บส” จัดอันดับให้เธอเป็นมหาเศรษฐีสตรีข้ามเพศที่ร่ำรวยเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียด้วยมูลค่าทรัพย์สินที่มีประมาณ 5000 ล้านบาท

คุณแอน ยังฝากข้อคิดดีๆ ไว้ในอินสตาแกรมว่า “ขอให้ชีวิตแอนเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนได้คิดว่า “ทุกสิ่งทุกอย่างย่อมเป็นไปได้ หากคุณมุ่งมั่นตั้งใจ…อย่าย่อท้อ… ยิ่งเกิดมาด้อยกว่าคนอื่นหรือยิ่งเกิดมาต่างไม่ปกติเหมือนใคร

ยิ่งต้องสู้เพื่อพิสูจน์ตน…. ยิ่งเรียนรู้ยิ่งเก่ง….เกิดมาเป็นคน…ทุกคนต้องสู้จึงจะชนะคะ” จงเรียนรู้ที่จะโบยบิน…ทุกคน!!! ขอเป็นกำลังใจให้นะ”

ความรวยว่าล้นแล้ว ความรู้ความสามารถของเธอยังล้นมากขึ้นไปอีก “แอน” คือผู้ก่อตั้งมูลนิธิ “ข้ามเพศบันดาลใจ” พร้อมเป็นผู้นำในการผลักดันกฎหมายเพื่อสิทธิของคนข้ามเพศ “เปลี่ยนเพศ ต้องเปลี่ยนคำนำหน้า” ภายใต้โครงการ

“ข้ามเพศให้ถึงฝั่งฝัน” LIFT To Touch The Sky เพื่อจะส่งเสริมการศึกษาบุคคลข้ามเพศทุกคน ให้พิสูจน์ตัวเอง พิสูจน์ให้เห็นว่าเรามีอาชีพการงานที่ยิ่งใหญ่ได้ เติบโตได้ ประสบความสำเร็จได้

กลับมาอีกครั้งในรายการตีสิบเดย์ สำหรับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้หญิงข้ามเพศ ผู้บริหารคนเก่งจาก บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เจ้าของฉายา เจ้าแม่ภารตะ หลังจากนำซีรีส์อินเดียมาบุกตลาดเมืองไทย จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ซึ่ง แอน จักรพงษ์ เป็นผู้หญิงข้ามเพศที่เคยมาออกรายการตีสิบเดย์แล้วครั้งหนึ่ง กับเรื่องราวชีวิตที่ถูกคำสบประมาทมามากมาย จนเป็นแรงกดดัน พิสูจน์ตัวเอง และประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้ กลับมาครั้งนี้ พร้อมรูปร่างและใบหน้าโฉมใหม่กลายเป็นผู้หญิงเต็มตัว ยอมรับว่า Made in Korea ล้วน ๆ เบ็ดเสร็จ 4 ปี ทำไปทั้งหมด 40 ล้านบาท สวยอลังการ

แต่เรื่องราวชีวิตเธอยังไม่จบแค่นี้ กว่าที่จะร่ำรวยมหาศาล ต้องทิ้งบ้านราคา 300 ล้านบาท ให้เป็นบ้านร้าง เนื่องจากครอบครัวแตกแยก พ่อแม่แยกทางกัน แต่คุณแอนกลับทำหน้าที่ลูกที่ดีโดยการหาภรรยาให้พ่อตัวเอง ซึ่งเธอบอกว่า

“เรากลัวว่าคนที่เข้ามาหาพ่อจะไม่ดี แล้วเราก็รู้สเปกพ่อดีว่าชอบแบบไหน ก็จัดการหาคนที่คิดว่าเป็นคนดี ดูแลพ่อได้ ส่วนแม่ก็จะพาเขาไปเที่ยวเป็นครั้งคราว แต่แยกกับพ่อนะ ไม่งั้นจะงอนกัน”

แต่ต้องขอบคุณการตีกันของพ่อแม่ในอดีต ที่ทำให้แข็งแกร่งขึ้น และพยายามมองโลกในแง่บวก มองอุปสรรคให้เป็นวิชาชีวิตที่เป็นแรงพลังดันให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

[คลิปสัมภาษณ์ล่าสุดในรายการปากสว่าง]

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]