เอมี่ อวดกินโอมากาเสะ ทำสามี ซี ศิวัฒน์ เก็บอาการไม่อยู่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แต่งงานครองรักกันมานานหลายปี สำหรับคู่ของ เอมี่ กลิ่นประทุม และหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้สาวเอมี่ได้ออกมาเผยข่าวดีให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เฮสนั่น เมื่อเจ้าตัวนั้นยอมที่จะมีลูกแล้ว

หลังจากที่แฟนๆ นั้นแอบลุ้นแอบเชียร์ทั้งคู่มานาน เพราะทั้งคู่นั้นมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้เหล่าคนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำ โดยสาวเอมี่นั้นเผยว่า เริ่มใจอ่อนอยากมีลูกแล้ว หลังได้ลองเลี้ยงหลาน อย่างน้องสายน้ำ

ลูกของเพื่อนสนิท เอมมี่ มรกต เลยตั้งใจลุยปั๊มทายาทภายในปีนี้ ไม่อยากที่จะปล่อยให้เวลาล่วงเลยไปนาน หวั่นเรื่องของอายุ ที่ผ่านมาก็ได้เข้าพบคุณเช็กสุขภาพกันทุกปี มีปล่อยธรรมชาติไปบ้าง ตอนนี้ก็ได้แต่ลุ้นและพยายามทำให้ร่างกายแข็งแรงที่สุด

ล่าสุด สาวเอมี่ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์หวานๆ ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ฟินกันอีกครั้ง เมื่อทั้งคู่นั้นควงกันไปดินเนอร์สุดหรู ฉลองครบรอบแต่งงาน 6 ปี ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย ซึ่งงานนี้สาวเอมี่

ได้พาสามีไปกิน โอมากาเสะ พอมาถึงคำสุดท้ายสาวเอมี่เลยไม่พลาดที่อวดลีลาการกิน ที่เซ็กซี่ และยั่วยวนสุดๆ จนทำเอาสามีถึงกับต้องรีบหันมาหาทันที แถมยังหวานกันจนแฟนๆ เข้ามาแซวทั้งคู่กันสนั่นเลยทีเดียวค่าาา

แหม่ๆ งานนี้ทายาทตัวน้อยๆ ต้องมาแล้วแหละ โดยสาวเอมี่นั้นได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คำสุดท้ายของค่ำคืนนี้ … 😛😛 #ลีลาพอได้มั้ยคะ โอมากาเซะที่เฝ้ารอมา 3 เดือนขอบคุณเพื่อนๆที่มาด้วยกันนะคะ และขอบคุณที่เคียงข้างกันเสมอมา@aimeemorakot @creamcare @jamesjirayuth and ofcourse you too ka @wan.issara 😆”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]