บุ๋ม ปนัดดา สุดซาบซึ้งใจ หลังลูกบุญธรรม ส่งกำลังใจมาให้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ให้ความสนใจ เเละร้อนระอุบนโลกโซเชียลในขณะนี้ จากกรณีความขัดแย้งกันระหว่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึง พิธีกรฝีปากกล้า ดีกรีนางสาวไทยอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ว่า

อ่านหน่อย การการข่มขืนเป็นคดีอาญามาตั้งนานแล้ว แต่ล่าสุดมีการเพิ่มโทษถึงประหารชีวิต อีกทั้งงานนี้ ปารีณา ได้เอาภาพของ สาวบุ๋ม เเเละโพสต์เรื่องส่วนตัว ต่อมา บุ๋ม ปนัดดา ได้โต้ตอบกลับว่า ไม่มีสิทธิ์ที่จะเอารูปของตนมาโพสต์และมาเขียนดูถูกแบบนั้น รวมทั้งจะฟ้องร้องเพื่อเอาเงินมาเลี้ยงหมาจรจัดทั่วประเทศ

ต่อมา น.ส.ปารีณา ได้โพสต์ข้อความว่า เตรียมแจ้งความ บุ๋ม ปนัดดา หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พ.ร.บ.คอมฯ พร้อมฟ้องแพ่งเอาเงินมอบให้นักเรียนยากจนแต่แต่งตัวเรียบร้อย

จากนั้น แฟนๆก็ผิดหวังกันเป็นเเถวๆ เมื่อสาว บุ๋ม ปนัดดา นั้นได้ออกมาอัดคลิปยกมือไหว้ ปฏิเสธพรรคการเมืองทั้ง 19 พรรค หลังถูกติดต่อมาให้เป็น ส.ส. ตอก ปารีณา จนหน้าหงาย

ซึ่ง บุ๋ม ปนัดดา ได้กล่าวว่า ตนเหนื่อยมาก กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เเละตนเองนั้นหนักใจ เเละตกใจที่มีคนโทรศัพท์มาติดต่อมาถึง 19 พรรค เเต่ตนต้องปฏิเสธ เพราะหากเลือกตอบรับไปเพียง 1 พรรค อีก 18 พรรคที่เหลือก็คงเกลียดตน ตนเองขออยู่แบบนี้ เเละขอทำเพื่อประชาชนไปแบบนี้จะดีกว่า 

รวมไปถึงช่วงท้ายของคลิปไลฟ์สด สาวบุ๋ม ปนัดดา ก็ร้องไห้โฮออกมากลางไลฟ์สด หลังตื้นตันใจเพราะได้รับกำลังใจจากประชาชน เพื่อนในวงการจำนวนมาก

เเละเป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชม เเละทราบกันดีว่า บุ๋ม ปนัดดา นั้นร้องไห้โฮ รับอุปการะ น้องคริสมาสต์ เด็กหญิงวัย 4 ขวบ เป็นบุตรบุญธรรม พร้อมส่งเสียการศึกษาจนจบปริญญาตรี หลังสูญเสียคุณแม่นางพยาบาล ในหน้าที่เพราะสู้ภัยโควิด

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา นั้นก็สุดซาบซึ้งใจ หลังลูกบุญธรรมที่รับอุปการะ เพราะแม่เสียชีวิตจากโควิด ส่งกำลังใจมาให้ หลังเจอมรสุมศึกสาดน้ำลาย เอ๋ ปารีณา โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า กำลังใจจาก #น้องคริสมาสต์ ลูกสาวตัวน้อยจากจังหวัดเชียงรายของ #แม่บุ๋ม ชื่นใจจังเลยลูก

บุ๋ม ปนัดดา สุดซาบซึ้งใจ หลังลูกบุญธรรม ส่งกำลังใจมาให้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]