แขวะ “แอฟ” แร๊ง หลังมีภาพ “แมท” ขี่คอ “สงกรานต์” เล่นน้ำทะเล ว่อนเน็ต !!

กลายเป็นประเด็นเดือดในโลกโซเซียล ทันที หลังจากที่ ไฮโซฯ โบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ เข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่า โดย สงกรานต์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความในไอจีสตรอรี่ว่า ผ่าตัดเรียบร้อย กราบขอบพระคุณคุณหมดเเละทีมงานอย่างยิ่งครับ พร้อมเดินใหม่อีกไม่นาน พร้อมทั้งขอบคุณ แมท-ภีรนีย์ คงไทย หวานใจ ที่ดูแลไม่ห่าง 

เเละล่าสุด ก็เป็นที่ร้อนระอุในในโลกโซเชียล เมื่อ โซเชียลปล่อยภาพเด็ด สงกรานต์-แมท ภีรนีย์ นั้นได้ขี่คอสวีทจนน้ำทะเลจืด ก่อนต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า โดยงานนี้ก็มีชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย อาทิเช่น  ไม่ได้รังเกียจ ใครเลยนะคะ แต่มองดูแล้วไม่น่ารักเลยถ้าขี่หลังยังพอทน เเต่ทำแบบนี้ขึ้นไปขี่ต้นคอมันดูไม่โรแมนติคฯลฯ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

อีกทั้งงานนี้ อดีตเมียอย่าง แอฟ ทักษอร นั้นก็งานเข้า โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก หลังสงกรานต์ ควงแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ขี่คอกลางทะเล ซึ่งชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์ สาวแอฟ ว่า

ลุยๆเป็นธรรมชาติเป็นตัวของตัวเอง ออกแดดไม่กลัวดำ เดินป่าขึ้นเขาไปทะเล ได้หมด ใครๆก็ชอบ , โน่นก็ไม่ได้นี่ก็ไม่เอา ทำไรไม่เป็นสวยอย่างเดียวคงน่าเบื่อ ในที่สุดแล้วผู้ชายก็ชอบความเป็นธรรมชาติของผู้หญิง. ที่อยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัดเป็นตัวของตัวเองทั้งคู่ / ผช.ชอบแบบนี้แฟนแต่ละคนที่นางคบก็ออกสไตล์นี้ ส่วนแอฟ เหมือนเด็กอยากได้ของเล่นเหมือนของที่ได้มายากแล้วยิ่งอยากได้ พอได้มาแล้วนางเล่นไม่สนุก ต้องคอยทนุถนอมไม่ตรงจริตนาง นางเลยต้องหาของเล่นข้างนอกเรื่อยๆจนมาเจอที่จริตตรงกัน/ แอฟเรียบร้อยไง สงกรานต์เลยไม่ชอบ สงกรานต์ชอบแรงๆถึงใจ

อดีตเมีย แอฟ ทักษอร งานเข้า โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก หลังสงกรานต์ ควงแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ขี่คอกลางทะเล

อดีตเมีย แอฟ ทักษอร งานเข้า โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก หลังสงกรานต์ ควงแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ขี่คอกลางทะเล

แขวะ “แอฟ” แร๊ง หลังมีภาพ “แมท” ขี่คอ “สงกรานต์” เล่นน้ำทะเล ว่อนเน็ต !! แขวะ “แอฟ” แร๊ง หลังมีภาพ “แมท” ขี่คอ “สงกรานต์” เล่นน้ำทะเล ว่อนเน็ต !! แขวะ “แอฟ” แร๊ง หลังมีภาพ “แมท” ขี่คอ “สงกรานต์” เล่นน้ำทะเล ว่อนเน็ต !!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]