เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
นางเอกสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ที่โพสต์คลิปผ่านทาง Tiktok ขณะที่เจ้าตัวมีปฏิกิริยาเมื่อเห็นผู้ชายใส่กางเกงผ้า โดยชิปปี้-ศิรินทร์ มองขึ้นลงสลับไปมา สุดท้ายชิปปี้-ศิรินทร์ ก็ทำท่าเบือนหน้าหนีแต่ก็ยังแอบหันมองบ้างอย่างเนียนๆ เป็นครั้งคราว พร้อมการอมยิ้มที่มุมปากแบบเบาๆ ไม่นานโดนชาวเน็ตรุมจวก ชิปปี้-ศิรินทร์ กันมากมาย
ชิปปี้-ศิรินทร์บอกเลยตอนนี้งานเข้าเต็มๆไปแล้ว หลังสาว ชิปปี้-ศิรินทร์  ปรีดียานนท์ ทำคลิป กับคอนเทนต์ปฏิกิริยาของผู้หญิง เป็นการคุกคามหรือเปล่า ทั้งที่ก่อนหน้านี้ผู้หญิงหลายคนออกมาเรียกร้องเรื่อง Sexual Harassment หรือคุกคามทางเพศในรูปแบบหนึ่ง จากกรณีแฮชแท็ก #มองนมไม่ผิด ที่เหตุเกิดจากการที่ผู้ชายบางคน มองว่าการมองหน้าอกผู้หญิงไม่ผิด จนเกิดการโต้เถียงกัน และทำให้มีการรณรงค์ถึงเรื่องนี้อย่างหนัก
ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นพฤติกรรมของชิปปี้-ศิรินทร์ ไม่เหมาะสม ไม่ต่างจากการคุกคามทางเพศ ถึงขั้นใช้คำพูดที่ว่าชิปปี้-ศิรินทร์ ว่า “เป็นนางเอกช่อง 3 แต่ทำ content ออกมาได้ลดเกรดตัวเองดี ทำเอาพวกเรียกร้องเรื่องมองนมไม่กี่วันก่อนหน้าแห้งไปเลย ทุเรศใจ ย้ำอีกครั้ง การคุกคามการเพศไม่ควรเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเพศไหน เพศไหนเป็นเหยื่อก็ตาม” ทั้งนี้ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอีกมากมาย โดยต่อมาไม่นานทางด้าน ชิปปี้ ศิรินทร์ ก็ได้ตัดสินใจลบคลิปดังกล่าวออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว