เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ แดง ธัญญา” เสียใจกับการจากไปของตั้ว ศรัณยู” เพื่อนสนิทในวงการ

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 11 มิ.. 2563 คู่รักดังวงการบันเทิง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา วชิรบรรจง” ได้มาร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพนักแสดงผู้กำกับหนุ่มผู้ล่วงลับ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง”  วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี .เทอดไท 49 ภาษีเจริญ พร้อมทั้งเปิดใจหลังต้องสูญเสียเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงไปอย่างไม่มีวันกลับ

โดย อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” เผยถึงความผูกพันที่มีต่อเพื่อนสนิทอย่างตั้วไว้ว่าสำหรับคุณตั้ว ผมรู้จักกันมาตั้งแต่เข้าวงการ 2528-2529 ก็รู้จักกันมา 30 กว่าปี เขาเป็นทั้งพี่ เป็นทั้งเพื่อน มีช่วงที่เราสนิทกันมาก ไปไหนด้วยกันตลอด เพราะว่าเล่นละครเล่นหนังด้วยกัน พอทำงานกำกับก็ห่างกันนิดนึง แต่ก็ยังติดต่อกันอยู่ตลอดเวลา เปิ้ลก็ติดต่อกับแดง จะว่าไปแดงเป็นพ่อสื่อแม่สื่อ ทำให้คนสองคนนี้รักกันครับ

สำหรับบรรยากาศตอนที่ไปเจอวันนั้นก่อนเขาไป ไม่มีอะไรครับ คนคนนึงที่จะไป จะหมดลม เราก็พูดคุยกันบอกว่าไม่ต้องไปยึดติดกับมัน ผมก็บอกพี่ตั้วว่าพุทโธๆ ไอ้หนุนไอ้หนังใครจะร้องไห้ก็ให้ออกไปนอกห้องก่อน ไม่ให้พ่อต้องกระวนกระวายใจหรือเป็นห่วง ก็ไม่มีอะไรครับ พยายามพูดกับพี่เขา ให้เขารู้ว่าคนที่รักเขาอยู่รอบตัวเขาตลอดเวลา ไม่ได้ไปไหน”