เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียบุคคลากรคนสำคัญอดีตพระเอก ผู้กำกับชื่อดัง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ นรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ในระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

โดย ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นั้นเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ ก่อนหน้านั้น หนุ่มตั้ว ประกอบอาชีพเป็นสถาปนิก และร่วมกิจกรรมละคอนถาปัดสมัยเรียนอยู่ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 มีผลงานครั้งแรกทางโทรทัศน์ โดยแสดงเป็นตัวประกอบในรายการเพชฌฆาตความเครียด ในปี พ.ศ. 2527

ทางด้านภรรยา เปิ้ล หัทยา ก็ได้โพสต์ออกมาโพสต์หลัง สามี ตั้ว ศรัณยู เสียชีวิตได้ 4 ชั่วโมง โดยระบุข้อความว่า อยากให้เวลาเดินช้าช้า ขอเวลาสักหน่อย

เป็นที่ทราบกันดีว่า นักร้องสาวเสียงห้าวอย่าง แอม เสาวลักษณ์ และ ตั้ว ศรัณยู นั้นเคยคบหาดูใจกันมา ถึงขั้นจะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องเลิกรากันไป ต่างคนต่างเริ่มต้นชีวิตความรักครั้งใหม่

งานนี้ แอม เสาวลักษณ์ นั้นก็แทบขาดใจ ขอก้มกราบลา ตั้ว ศรัณยู พร้อมเผยบทสนทนาครั้งสุดท้าย หลังจากไปด้วยโรคมะเร็งตับ โดยงานนี้ แอม เสาวลักษณ์ นั้นได้โพสต์อาลัย หนุ่มตั้ว เเละเป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่ดี เมื่อ สาวแอม เสาวลักษณ์ ไม่ทอดทิ้งภรรยาอดีตคนรักเก่า ตั้ว ศรัณยู หลังจากไปแบบกะทันหัน พร้อมส่งอ้อมกอด เปิ้ล หัทยา ในวันที่หัวใจแทบสลาย โดย สาวแอม เสาวลักษณ์ โพสต์อาลัย หนุ่มตั้ว เเละ ฝากข้อความถึง เปิ้ล หัทยา ว่า

เรียนรู้…… เกิด แก่ เจ็บ ตาย
อยากหรือไม่อยาก ก็ต้องเรียนทุกคนไป ไม่มีเว้น
ดีใจ…… ที่ล่าสุด สุดท้ายของบทสนทนาระหว่างเพื่อนมนุษย์สองคน
คือบทสนทนาที่ดีงาม มันดีมากๆจริงจริง
ไม่มีอะไรค้างคาใจ ไม่มีเวรกรรมไม่ดีต่อกันและกัน
ไปดีดีนะพี่ น้องก้มกราบลาเป็นครั้งสุดท้าย
ว่าแต่…พี่รีบเกินไปหน่อยนะ ทั้งๆที่น้องแน่ใจ ว่าจะเป็นคนที่ไปก่อน
พี่มาปุบปับแซงคิวอย่างนี้…..มันตกใจนะ
นอนพักให้สบาย และไปดีดี ไปที่สวยสวย
น้องจะคิดให้ได้ ว่าที่สุดแล้ว เราทุกคนก็ต้องไป
เหมือนๆกันหมด ไม่ว่ายากดีมีจน

ส่งกอดไปยังพี่เปิ้ล @Ple Hattaya Wongkrachang และหลานหนุนกับหนัง
ขอให้ภูมิใจได้ ว่าคุณพ่อเป็นคนที่ดี จิตใจดี ที่น่าภูมิใจคนหนึ่งเลย
ส่วน…พี่ตั้ว แอมขอเรียกแบบนี้ อย่างที่เคยปาก เป็นครั้งสุดท้าย
พี่ตั้วนอนนะ อีกหน่อยเราทุกคนก็คงไปเหมือนๆกัน
จะเจอกันไหม…ก็ไม่รู้ เพราะทุกคนคงมีกรรมเป็นของตนเอง
เมื่อไหร่ว่างๆหรือทำได้ มาเล่าให้ฟังบ้างนะ
ว่าอีกฝั่งนึง มันเป็นยังไง…….กราบนะคะ

ต้องบอกเลยว่าจากการเสียชีวิตในครั้งนี้ของ ตั้ว ศรัณยู สังคมก็ได้มีขุดคุ้ยอดีต ของเธอเเละ ตั้ว มาพูดถึงกันอย่างมากมาย ล่าสุด แอม เสาวลักษณ์ ทนไม่ไหว โพสต์ตัดพ้อสังคม หลังถูกคุ้ยความสัมพันธ์ อดีตคนรักเก่า ตั้ว ศรัณยู ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจเธออย่างมากมาย โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า

ยังไงก็โดน มีเหตุผล ที่ชอบเพลงนี้ เอามาร้องซ้ำบางงาน ไม่ใช่เพราะขี้เกียจต่อเพลงใหม่ แต่คือชอบทุกถ้อยคำจากใจจริง “ยังไงก็โดน” ไมโคร-เนื้อร้อง แว่น จักราวุทธ แสวงผล เพื่อนเรา..ขอบใจนะแก