เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ขณะนี้ทางวัดได้จัดเตรียมสถานที่ตั้งโกฏิบรรจุอัฐิของพุ่มพวง เพื่อประกอบพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับราชินีเพลงลูกทุ่งพุ่มพวง ดวงจันทร์ ครอบรอบการจากไป ปีที่ 28 ในวันที่ 13 มิ.ย.นี้ สำหรับบรรยากาศทั่วไปมีเพียงบรรดาแฟนเพลงบางส่วนของพุ่มพวง เดินทางมา จุดธูปกราบไหว้พร้อมนำดอกกุหลาบสีแดงมาวางที่หน้าที่ตั้งโกฏิบรรจุอัฐิของพุ่มพวง และหุ่นของพุ่มพวง ภายในวัด สำหรับหุ่นที่ 1 ภายในศาลาสระกลางน้ำ จะมีแฟนเพลงพุ่มพวงและนักเสี่ยงโชคมากราบไหว้เขย่าเซียมซีหาเลขเด็ด ขอโชคลาภมากเป็นพิเศษ

ส่วนที่ต้นไทรทอง ข้างศาลาหุ่นสระกลางน้ำ จะมีแฟนเพลงพุ่มพวงนักเสี่ยงโชคมาขอโชคลาภหาเลขเด็ดตามโคนต้นไทรทองด้วย ส่วนเลขที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของพุ่มพวง จะได้รับความสนใจมาก ตั้งแต่วันที่เกิด 4 ส.ค. เลขปี พ.ศ.เกิด 2504 วันที่เสียชีวิต 13 มิ.ย.2535 เสียชีวิตตอนอายุ 31 ปี ครบรอบ 28 ปี และเลขอายุปัจจุบันของพุ่มพ วง 59 ปี เลขเด็ดก็คือ 04-13-28-31-59 และเลขที่รองเท้าสีแดงที่แฟนเพลงนำมาแก้บนพบว่ามีเลข 349 จนกลายเป็นเลขเด็ดเลขดังงวดนี้ ขณะที่แม่ค้าพ่อค้า ลอตเตอรี่ เปิดเผยว่าเลขที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของพุ่มพวง เช่นเลข 13,28,349 ได้ถูกนักเสี่ยงโชคกว้านซื้อกันหมดเกลี้ยงเกือบทุกแผงแล้ว

นายประดิษฐ์ ป้องกัน อายุ 56 ปี ชาว ต.สระลงเรือ อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี อาชีพรับเหมาก่อสร้างเปิดเผยว่ากำลังติดต่อซื้อรถแบ็คโฮ อยู่ระหว่างต่อรองราคากัน วันนี้จึงมาจุดธูปอธิษฐานขอพรพุ่มพวง ขอให้ตกลงราคาซื้อขายกันได้สำเร็จ ส่วนเลขที่เขย่าเซียมซีได้เลข 313 ขณะที่ น.ส.กฤษณา แพทะวงศ์ อายุ 42 ปี ชาว จ.กำแผงเพชร เปิดเผยว่ารู้สึกเหมือนกับมีอะไรดลจิตดลใจให้เดินทางเข้ามากราบไหว้ที่หุ่นพุ่มพวง ซึ่งได้ติดตามผลงานเพลงแม่ผึ้งพุ่มพวง ดวงจันทร์ มาตั้งแต่สมัยเรียนประถม และได้อธิษฐานเขย่าเซียมซีได้เลข 55

น.ส.กฤษณา ยังได้ร้องเพลงกระแซะกระแซะของแม่ผึ้ง ให้ฟังด้วย ด้านนางพณิพิมพ์ อัครศรเศรษฐ์ศิริ อายุ 52 ปี อาชีพค้าขาย ซึ่งเป็นอดีตนักร้องเพลงลูกทุ่ง แฟนเพลงที่เดินทางมาจาก จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า

เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสเดินทางมากราบไหว้อัฐิและที่หุ่นพุ่มพวง พร้อมกับร้องเพลงแก้วรอพี่ทั้งน้ำตา เพื่อเป็นการรำลึกถึงราชินีเพลงลุกทุ่งพุ่มพวง รู้สึกเสียดายที่ปีนี้ไม่มีการจัดงาน แต่ก็เข้าใจในสถานการณ์ไวรัสโควิด19 ระบาด ตนได้เขย่าเซียมซีได้เลข 49 ซึ่งตรงกับเลขที่รองเท้าที่มีแฟนเพลงนำมาแก้บนที่หุ่นที่ 1 ภายในศาลาสระกลางน้ำ และได้เลข 718 ซึ่งก็เป็นโชคลาภของแต่ละคนและก็เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลด้วย

TV Pool OnlineTV Pool Online