“แม่สิตางศุ์”ตอบชัดหลังโดน”ลีน่าจัง”แซะ!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี ลีน่าจัง ที่ออกมาแซะ “แม่สิตางศ์” ด้วยถ้อยคำรุนแรง หลังจากนั้นแม่สิตางค์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ความจริงก็ไม่ว่าอะไรหรอก แต่เจอตัวจะตบ คือตัวเท่าลูกหมานะ เขาก็ว่าง แต่แกก็ดี ไปไหนก็ไปคนเดียว แล้วก็ปากอย่างนี้ เขาก็ยังคุยไลน์กันอยู่ เขาก็ส่งยานวด เขาทำสมุนไพร

คือจะด่าอะไรก็ช่างมันเถอะ แต่ถ้าจะให้แม่ด่ากลับ ขอแสนนึง เพราะเขาชอบทำข่าว ทีคนอื่นมันยังจ่ายเป็นแสน เราทำข่าวทะเลาะกันอะ อันนี้ยังคุยกันอยู่ในไลน์ ไม่มีปัญหา

– คือแกว่างไง คนแบบไม่มีใครสนใจ ก็เข้าไปด่าแกหน่อย แกชอบ พวกโรคจิตอะ แต่ฉันไม่มีเวลาเล่นด้วยนะ บอกว่าแม่ลีน่าไปเล่นแถวถังขี้ไป

– ถ้าจะให้แม่ด่าด้วย ก็ขอแสนนึง เหมือนเรื่องอื่น ๆ ที่หล่อนจ้างเขาทำข่าวอะ หล่อนรวย ช่างหล่อนเถอะ แต่เจอหน้าฉันจะตบให้หัวคะมำเลยนะ นี่เดินขัดขาก็ล้มกลิ้งเป็นลูกขนุนแล้ว

– คือปล่อยแกเหอะ ดูจากอายุขัยแล้วคงอยู่อีกไม่กี่ปี แต่เดี๋ยวก็เจอกัน บอกแม่ลีน่าด้วย ว่าน้ำมันนวดหมดแล้ว ส่งมาด้วย แกส่งมาให้ตลอดแหละ

– ไม่มีโกรธ ก็คนบ้าด้วยกันนั่นแหละ แต่เจอหน้าก็จะตบให้คว่ำเลยนะ แต่ต้องจ่ายฉันนะ ถ้าจะให้ทะเลาะด้วยเอาไว้ฉันจ่ายเงินเวลาหล่อนโดนตบตามข้างถนนดีกว่า ปากอย่างนี้ แล้วตัวเท่าลูกหมาจริง ๆ นะ น่ารัก ทำอะไรก็ไม่โกรธเขาหรอก

– ฉันเป็นคนไม่ค่อยโกรธใคร เพราะดูอายุขัยแล้ว ก็คงอยู่ด่าคนอื่นได้ไม่กี่ปีหรอก เราจะไปโกรธเขาทำไม

 “แม่สิตางศุ์”ตอบชัดหลังโดน”ลีน่าจัง”แซะ!!!  “แม่สิตางศุ์”ตอบชัดหลังโดน”ลีน่าจัง”แซะ!!!  “แม่สิตางศุ์”ตอบชัดหลังโดน”ลีน่าจัง”แซะ!!!  “แม่สิตางศุ์”ตอบชัดหลังโดน”ลีน่าจัง”แซะ!!!
 “แม่สิตางศุ์”ตอบชัดหลังโดน”ลีน่าจัง”แซะ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]