เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับเป็นห่วงอย่างมากทีเดียว หลังนักแสดงสาวคนดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ออกมาโพสต์รูปภาพเป็นรูปวงกลมสีดำบนพื้นสีขาว พร้อมข้อความว่า “สุญญตา” ซึ่งแปลว่า ความว่างเปล่า ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

ในขณะที่ในสตอรี่ของสาวแต้วก็ยังมีการโพสต์รูปภาพที่มีข้อความว่า “สุญญตา การว่างจากตัวตน ว่างจากการยึดถือว่าเป็นของตน เมื่อเราตระหนักว่าไม่มีอะไรยึดถือ แม้แต่ตัวเราเองความทุกข์จะไม่เกิด มีแต่ความโล่ง โปร่งสบาย” อีกด้วย

สวยมาก

งานนี้หากไปดูคอมเมนต์ในรูปที่สาวแต้วโพสต์นั้น ก็จะพบว่ามีเพื่อนดารานักแสดงหลายคนเข้ามาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง อาทิ หญิง-รฐา ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “กอดๆนะน้อง”

สายหวาน

รวมถึงสาว มัดหมี่-พิมดาว ที่มาเขียนข้อความว่า “ว่างเปล่า”

แซ่บไปอีก

นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตและแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจ และสอบถามว่าสาวแต้วเป็นอะไรจำนวนมาก บ้างก็คาดเดากันว่าเป็นเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว

ลุคนี้ละมุน

รวมถึงเรื่องความรักอีกด้วย ก็ไม่รู้เนอะว่าสาวแต้วเป็นอะไรกันแน่ แต่ที่รู้ๆ พวกเราทุกคนขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้สาวแต้วด้วยนะจ๊ะ

สายฝอก็มา

ซึ่งหลังจากที่ถูกจับตามองจากชาวเน็ตจำนวนมาก เมื่อนักแสดงสาว “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ ที่โพสต์ภาพเหมือนมีนัยปริศนา เป็นเหมือนลายเส้นพู่กันจีน พร้อมข้อความสั้นๆว่า “สุญญตา” ซึ่งคำว่า “สุญญตา” แปลได้ความหมายคร่าวๆว่า ความว่างเปล่า ความไม่มีตัวตน

นางเอกเบอร์ต้นๆ

และอีกคนหนึ่งที่ถูกจับตาด้วยเช่นกันก็คืออดีตหนุ่มรู้ใจ “ต้น” อาชว์ ไหลสกุล นั่นเอง ว่าจะมีปฏิกิริยาอย่างไรหรือไม่กับเรื่องนี้ แล้วเมื่อเข้าไปส่องในยอดไลค์กว่า 35,000 คน ณ ตอนนี้

 

ก็ปรากฏว่า “ต้น อาชว์” ก็ได้เข้ามากดไลค์ข้อความนี้ด้วยเช่นกัน

สวย

แต่ทั้งหมด คงต้องรอให้สาว “แต้ว ณฐพร” ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองอีกครั้งว่าการโพสต์ครั้งนี้มีความหมายว่าอย่างไร?

เกิดอะไรขึ้น

เพื่อนๆแห่ให้กำลังใจต้องมีอะไรแน่ๆ

ต้นก็มากดไลค์