มาแน่!! เลขครบรอบ 28 ปี “พุ่มพวง ดวงจันทร์” มีอะไรบ้าง มาดู?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดที่วัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นวันครบรอบ 28 ปี ของการจากไป ของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีนักร้องลุกทุ่งชื่อดังที่ยังอยู่ในความทรงจำของทุกคน โดยในปีนี้ ทางวัดทับกระดาน งดจัดมหรสพ และคอนเสิร์ต เพื่อป้องกันโควิด-19 โดยมีการทำบุญภายในวัดเพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลอย่างเงียบๆ เท่านั้น ท่ามกลางแฟนเพลงพุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่ทยอยกันมาไม่ขาดสาย ส่วนด้านบริเวณ ที่ศาลากลางน้ำ หุ่นพุ่มพวง ดวงจันทร์ “โอ่ง” สลักจิตร นักร้องน้องสาวของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้จัดทีมช่างแต่งหน้า พร้อมเสื้อผ้า เครื่องประดับ ชุดใหม่ ให้กับแม่ผึ้ง อย่างงดงาม ทั้งนี้ในวันที่ 13 มิ.ย.ของทุกปี ซึ่งเป็นวันจากไปของราชินีพุ่มพวง ดวงจันทร์ บรรดาแฟนเพลง ก็จะนำดอกกุหลาบสีแดง มารำลึกถึงที่หุ่นขี้ผึ้ง ส่วนบรรยากาศในบริเวณวัด ก็มีแฟนเพลงทยอยเดินทางมาอย่างเรื่อยๆ ทั้งนี้ บรรดาคอหวย ก็ไม่พลาดมาขอเลขเด็ด ด้วยการเสี่ยงเซียมซี และเสี่ยงดวงกับเลขดังอย่างเลข 13 ซึ่งเป็นเลข วันจากไปของพุ่มพวง และ เลข 28 ซึ่งเป็นเลขครบรอบการจากไป ซึ่งสลากกินแบ่งรัฐบาล ขายเกลี้ยงหมดทุกแผง

ต่อมา สลักจิต ดวงจันทร์ ได้ร่วมทำบุญ ถวายอาหารแด่พระสงฆ์ พร้อมด้วยศิลปิน ลูกทุ่ง ชื่อดังที่มาร่วมงาน อาทิ เปาวลี พรพิมล, เสรี รุ่งสว่าง, ไวพจน์ เพชรสุพรรณ และได้มีการร่วมร้องเพลง เพื่อเป็นการรำลึกถึง พุ่มพวง ดวงจันทร์ บริเวณศาลากลางน้ำ ซึ่ง สลักจิตร ได้มีการไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กเพื่อให้ แฟนเพลงพุ่มพวงที่ไม่ได้มาร่วมงานได้ชมบรรยากาศ ด้าน เปาวลี กล่าวว่า วันนี้ได้มาร่วมรำลึกครบรอบการจากไปของแม่ผึ้ง ซึ่งเปรียบเสมือนแรงบันดาลใจ ผู้เป็นศิลปินต้นแบบ ที่อยู่ในดวงใจมาโดยตลอด วันนี้ได้เห็นแฟนเพลงของแม่ผึ้ง ที่เดินทางมาร่วมรำลึกกันอย่างไม่ขาดสาย ถึงแม้ว่าแม่พุ่มพวงจะจากโลกนี้ไปแล้ว แต่คุณงามความดี และ บทเพลงทุกเพลงยังอยู่ในความทรงจำของแฟนเพลงตลอดมา

ซึ่งในปีนี้ ทางวัดก็ไม่ได้จัดคอนเสิร์ต และมหรสพ เหมือนทุกปีที่ผ่านมา เพื่อร่วมกันปฏิบัติตามมาตราการ ในการป้องกันโควิด19 แต่แฟนเพลงพุ่มพวง ก็ยังทยอยเดินทางนำดอกกุหลาบมาร่วมรำลึก ที่บริเวณศาลากลางน้ำ หุ่นขี้ผึ้ง ทั้งนี้ตนและครอบครัว ดวงจันทร์ ต้องกราบขอบคุณแฟนเพลงและศิลปินลูกทุ่งทุกคนที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ อีกครั้ง

มาแน่!! เลขครบรอบ 28 ปี “พุ่มพวง ดวงจันทร์” มีอะไรบ้าง มาดู? มาแน่!! เลขครบรอบ 28 ปี “พุ่มพวง ดวงจันทร์” มีอะไรบ้าง มาดู? มาแน่!! เลขครบรอบ 28 ปี “พุ่มพวง ดวงจันทร์” มีอะไรบ้าง มาดู?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]