เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
  ฉากเปิดก็รับประกันความฟินแล้วสำหรับใครที่ตามเชียร์คู่จิ้น “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” และ “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” คงไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะกลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง กับละครคุณภาพเรื่อง “หัวใจเถื่อน” ที่มีครบทุกรสชาติ ทั้งพ่อแง่แม่งอน ฉากโรแมนติก กุ๊กกิ๊กน่ารัก ดุดิบเถื่อน!!

  กระผม “นายเกะกะ” จะขอพาแฟนๆ “ทีวีพูล” เข้าสู่ความฟินสุโก้ยของเบื้องหลังฉากเปิดกองละครเรื่องนี้ ฉากนี้เป็นฉากที่ “อมาวสี” (ขวัญ) ไปเรียนขี่ม้ากับเพื่อนๆ และระหว่างทางที่ขี่ม้ากลับ ม้าก็เกิดตกใจและพาเธอวิ่งเตลิดออกนอกเส้นทาง “ราช” (อ๋อม) ที่ขี่ม้าอยู่ในบริเวณใกล้เห็นความผิดปกติของม้า “อมาวสี” จึงรีบควบม้ามาช่วยหยุดเอาไว้

  เบื้องหลังการถ่ายทำที่บอกว่าความซาดิสม์ต้องยกให้ผู้กำกับ “ตั้ว-ศรัณยู” เป็นเรื่องของความละเอียดยิบในเรื่องของภาพและอารมณ์ของนักแสดงที่ต้องใช้การถ่ายทำกันหลายคิวและย้ายการถ่ายทำกันหลายสถานที่มากทั้งในจ.สระบุรีและกรุงเทพฯ  ฝ่ายพระนาง “ขวัญ-อ๋อม” ทั้งคู่แม้จะขี่ม้าเป็นอยู่แล้ว แต่พี่ “ตั้ว” ก็ยังส่งทั้งคู่ไปฝึกขี่ม้าล่วงหน้าที่ศูนย์การทหารม้าค่ายอดิศร จังหวัดสระบุรี เพื่อความชำนาญในการควบคุมม้า เวลาถ่ายทำจริงทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังด้วยการประสานใจกันตกม้าทั้งคู่ตั้งแต่วันซ้อม ทำเอากล้ามเนื้อระบมกันไปเบาๆ  
แต่ยังไงก็ตามทั้ง “ขวัญ-อ๋อม” ก็สู้เต็มที่ ไม่มีงอแง ในวันถ่ายทำจริงซึ่งเริ่มกันที่สวนพฤกษศาสตร์ภาคกลางพุแค จ.สระบุรี เป็นการถ่ายทำหลายซีนของการขี่ม้าของ “อมาวสี” และเพื่อนๆ จนม้าตกใจวิ่งเตลิด ซึ่งถ่ายทำทั้งภาพแคบภาพกว้าง  ขี่ม้าจริง อินเสิร์ชภาพแคบบนม้าปลอมที่ทำจากถังน้ำมัน แรกๆ ก็สนุกสนานกัน พอหมดไปครึ่งวันแต่ละคนเริ่มก้นระบมไปตามๆ กัน 
จากสวนพฤกษศาตร์พุแค  ช่วงบ่ายก็ย้ายไปถ่ายทำกันที่ผาไทร๊อค ซึ่งเป็นซีนยากในการควบม้าและ “อ๋อม” ต้องยกและอุ้ม “ขวัญ” มานั่งบนหลังม้าตัวเดียวกันแต่บนความยากยังมีความสวีทก็เกิดท่ามกลางความโหด ให้ได้จิกหมอนเบาๆ กันหน้าจอ เริ่มตั้งแต่การออกแบบท่าขี่ม้าของผู้กำกับให้พระนางเขาหันหน้าชนกันขนาดนั้น  แค่ท่าขี่ม้าคู่แบบนี้ก็เซ็กซี่สุดๆ ให้ผู้ชมได้ฟินกันไปแล้ว   
เบื้องหลังนอกจอ “ขวัญ-อ๋อม” วันนี้ยิ่งกว่าในจอเพราะในจอ “ราช” จะดุ “อ้อ” แต่นอกจอ “อ๋อม” ดูแลน้อง “ขวัญ” เซฟให้ตลอดกลัวจะตกม้าอีกรอบนางเอก
เราดูแลพระเอกดี๊ดีเมื่อต้องอยู่บนหลังม้าเดียวกัน ทำหน้าที่ดูแลหนวดเคราให้พี่ “อ๋อม” จัดทรงผมซับหน้าอย่างดีจ้า  
ฉากนี้สองพระนางยังต้องพาก้นที่ระบมกลับมาถ่ายกันอีกคิวที่กรุงเทพฯ งานนี้ก้นไม่ช้ำมากเพราะถ่ายทำกันเจาะอารมณ์ที่หน้าและตาเพราะถ่ายทำกันบนหลังม้าปลอม แต่ก็ใช้เวลาถ่ายกันครึ่งวัน ถ่ายแล้วถ่ายอีกจน “ขวัญ-อ๋อม” ถึงกับตะโกนบอกทีมงานว่าใครก็ได้ช่วยเอาพี่“ตั้ว”ไปเก็บหน่อย!ทำเอาขำกันทั้งทีมงานและผู้กำกับ และความซาดิสม์ในการถ่ายทำ เก็บทุกเม็ดกว่าจะให้ผ่านฉากนี้   
ยืนยันว่าสนุกสนานหวานมันส์แน่ กับความหวานกึ่งดิบกึ่งโหดของพระนาง “อ๋อม-ขวัญ” ในฉากนี้ ติดตามชมกันได้ในละคร “หัวใจเถื่อน” ทุกคืนวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7


 
TV Pool OnlineTV Pool Online