เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าความรักครั้งใหม่กำลังไปได้สวย สำหรับ สามารถ พยัคฆ์อรุณ อดีตนักมวยแชมป์โลกชื่อดัง วัย 58 ปี กำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่กับแฟนสาวที่มีอายุห่างกันถึง 32 ปี

โดยก่อนนี้มีการเม้าส์สนั่นวงการบันเทิง เมื่อหญิง วลัยทิพย์ ภพธีรธรรม ฟ้องอดีตสามี สามารถ พยัคฆ์อรุณ เรื่องการแบ่งสินสมรสที่ยังเป็นปัญหาตกลงกันไม่ได้ จนถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล

แม้จะไกล่เกลี่ยกับอดีตสามีก่อนหน้าแล้ว แต่ก็ยังไม่เป็นผล ส่วนด้านสามารถเอง ก็ยังไม่ออกมาเปิดใจถึงประเด็นนี้แต่อย่างใด เพียงแต่บอกว่าขอให้เป็นไปตามศาลเมื่อเสร็จสิ้นจึงพร้อมแถลงเหตุทั้งหมด

ล่าสุดทางด้าน หญิง วลัยทิพย์ ได้เดินทางมาเปิดใจในว่า เธอนั้นได้หย่ากับสามารถเมื่อปี พ.ศ.2560 แต่ยังคงอาศัยอยู่ในรั้วบ้านเดียวกัน เพียงไม่เจอหน้าเท่านั้น โดยครั้งล่าสุด

ที่ได้เจอคือที่ศาลและก่อนหน้านี้ไม่ได้พูดคุยกันมาก่อน ซึ่งเธอกล่าวว่า มันมีทรัพย์สินบางอย่างที่เป็นสินสมรสที่ตกลงกันไม่ได้ ทั้งบ้านและค่ายมวย มีการกู้ธนาคารร่วมกัน โดยเธออยากแยกมันออกจากกัน

นอกจากนี้ เธอยังกล่าวถึงวินาทีเจอสามารถอดีตสามีในรอบ 2 ปี ที่เลิกกันว่า วันนั้นเจอก็ไม่ได้รู้สึกอะไรแต่พอกลับบ้านมาเห็นคลิปข่าวบางคลิปก็รู้สึกสะเทือนใจ ไม่ได้มองพี่เขาตอนที่อยู่ในศาลเขาไม่ได้มีความประสงค์ที่จะคุยกับเราอยู่แล้ว ถ้าเกิดเขาพร้อมอยากจะคุยหญิงก็พร้อมคุยเสมอรอเขาพร้อม

ซึ่งเหตุผลที่เธอต้องฟ้องหย่าเป็นเพราะอดีตสามีไม่ได้ทำตามที่พูดตอนที่ตกลง ถ้าไม่มีเงินก็จะนำอะไรไปขายแล้วชำระหนี้เสร็จแล้วก็มาแบ่งกันแต่อดีตสามีไม่ได้ทำตามที่พูด แล้วก็เรื่องภาระหนี้สินตามที่เป็นไปตามข่าวไปว่า ต้องการให้แยกชื่อเพราะเดิมตอนที่มีการจดทะเบียนสมรสแล้วไปกู้เงินธนาคาร

หลังจากที่จบกันก็อยากให้แยกชื่อออกมา เพราะเรื่องนี้ทำให้หญิงใช้ชีวิตลำบากดูคาราคาซัง ตัวหญิงให้เหตุผลว่า เธอต้องการไปทำธุรกิจอะไร ไปยื่นขอกู้เงินเพิ่มก็ลำบาก ทรัพย์สินเราก็ไม่ได้มีอะไร ทั้งนี้ แม้จะใช้หนี้ใครใช้หนี้มันแต่เธอก็ค่อนข้างลำบากเพราะตลอด 2 ปี เธอออกมาแต่ตัวไม่ได้เอาอะไรจากสามารถมาเลย เธอต้องทำมาหาเงิน เพื่อภาระหนี้สินถ้ารวมกันทั้ง 3 บัญชีก็ประมาณหลักแสนต้นๆ ยังไม่รวมค่ากินค่าอยู่ ซึ่งจริงๆแล้ว ค่ายมวยนั้นสร้างร่วมกันแต่สามารถจะเก็บไว้คนเดียว โดยเรื่องนี้พยายามคุยกันตลอดแต่สามารถก็ไม่คุย

ทรัพย์สินที่มีด้วยกัน คือ ที่ดินปลูกบ้านด้วยกัน 2 หลัง จากนั้น จึงกู้แบงค์ร่วมกัน ทำค่ายมวย จุดเริ่มต้นของการอย่าร้างคือ การที่เขานอกใจ ตอนแรกมีคนมาบอก หลังๆมาเรารู้เองค่ะ คือเขาไปกับผู้หญิงอื่น ตอนแรกที่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นพี่เขาก็จะพยายามที่จะปรับให้อยู่ด้วยกันได้ แต่ก็ปรับไม่ได้จริงๆ เพราะไม่ใช่ตัวตนของเขา

โดยสิ่งที่เสียใจที่สุดก็คือ เรื่องที่เขาพูดไม่จริง พูดกับสังคม กล้าพูดว่าทำค่ายมวยคนเดียว หญิงไม่มีสิทธิ์เรียกร้องอะไร ขึ้นชื่อว่าเป็นสุภาพบุรุษนอกสังเวียนก็ออกมาพูดกันพร้อมเสมอ.