“บี น้ำทิพย์” ทนไม่ไหว จัดหนักเกรียนคีย์บอร์ด หลังลงรูปแฟนเก่า “ไฮโซฮิม”

หลายคนทราบกันเป้นอย่างดีหลังสาวสวยสุดแซ่บ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่ตอนนี้หันไปเปิดแบรนด์ชีสเค้กขนมสุดโปรดขายแบบจริงจัง แล้วล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์กำลังใจดีๆ จากอดีตหวานใจ ไฮโซฮิม-อิสริยะ คูหาเปรมกิจ ที่ส่งรูปคู่กับชีสเค้กของเขจ้าตัวมาอวดและแสดงตัวว่าเป็นหนึ่งในลูกค้าขนมของสาวบีเช่นกัน แต่ก็ดันมีเรื่องให้สาวบีปรี๊ดนิดหน่อยเพราะหลังจากเจ้าตัวโพสต์ภาพอดีตหวานใจแล้วดันมีชาวเน็ตสายป่วนเข้ามาป่วนในคอมเมนต์ โดยงานนี้ สาวบี ได้โพสต์ภาพไฮโซฮิมลงในอินสตาแกรมพร้อมด้วยข้อความว่า…. “hank you for your kind support as always…. Mr.H  มีหนุ่มส่งรูปมาอวดว่าอุดหนุนเค้กเค้าเหมือนกัน #ลงรูปเค้กเยอะๆแล้วก็กลัวจะเลี่ยนกัน
@biteandbliss.bkk #biteandbliss #beenamthip” 

แน่นอนว่าครั้งนี้ก็มีเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่ แต่ดันมีชาวโซเชียลที่ดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่เคยเข้าไปป่วนสาวบีหลายรอบแล้วเข้ามาคอมเมนต์ว่า “แฟนเก่า” จนสาวบีต้องขอตอบกลับคอมเมนต์นั้นไปว่า…

“หยุดลามปามไม่มีมีมารยาทเลยค่ะ การกระทำแบบนี้มันแย่มากๆ ไม่มีใครเค้าสนใจคุณด้วยซํ้าที่มาตอบเนี่ยเพราะสงสาร คุณไม่ละอายใจในการกระทำของตัวเองบ้างหรอคะ ที่มาเบียดเบียนชีวิตของคนอื่นให้เป็นเวรเป็นกรรมกัน บีสวดมนต์อโหสิกรรมไม่อยากจองเวรจองกรรมด้วยจะได้หมดๆไปในชาตินี้”

“บี น้ำทิพย์” ทนไม่ไหว จัดหนักเกรียนคีย์บอร์ด หลังลงรูปแฟนเก่า “ไฮโซฮิม” “บี น้ำทิพย์” ทนไม่ไหว จัดหนักเกรียนคีย์บอร์ด หลังลงรูปแฟนเก่า “ไฮโซฮิม” “บี น้ำทิพย์” ทนไม่ไหว จัดหนักเกรียนคีย์บอร์ด หลังลงรูปแฟนเก่า “ไฮโซฮิม” “บี น้ำทิพย์” ทนไม่ไหว จัดหนักเกรียนคีย์บอร์ด หลังลงรูปแฟนเก่า “ไฮโซฮิม”
“บี น้ำทิพย์” ทนไม่ไหว จัดหนักเกรียนคีย์บอร์ด หลังลงรูปแฟนเก่า “ไฮโซฮิม” “บี น้ำทิพย์” ทนไม่ไหว จัดหนักเกรียนคีย์บอร์ด หลังลงรูปแฟนเก่า “ไฮโซฮิม”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]