เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
จากที่เงียบหายจากงานบันเทิงไปพักใหญ่ ขนาดว่าเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดค่ายยักษ์อย่างโพลีพลัส ยังมีผลงานละครแทบจะนับชิ้นได้ ด้วยความเป็นติสท์ตัวพ่อ ซ้ำยังแพ้เครื่องสำอางอย่างหนัก ถึงขนาดผื่นขึ้น สิวขึ้น หน้าลอก หัวลอก ก็เลยเลือกที่จะรับงานภาพยนตร์ที่ขายความเรียลมากกว่า บางเรื่องแทบไม่ต้องแต่งหน้าเลยด้วยซ้ำ เวลาส่วนใหญ่จึงหมดไปกับการอุปการะเลี้ยงดู และเล่นกับสัตว์หลายอย่างชนิด ไม่เว้นแม้แต่สัตว์ที่หลายคนรังเกียจ ขยะแขยง เช่น ลูกหนูบ้าน ตุ๊กแก แมลงสาป จนได้รับสมญานามว่า “เจ้าชายแห่งวงการสัตว์” เคยหมดเงินไปเป็นแสน ๆ เพื่อช่วยชีวิตกุ้ง โดยการใช้เงินตัวเองไถ่ชีวิตแล้วเอาไปปล่อยแม่น้ำ
แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ เพราะมักจะโพสต์เรื่องตลกๆ ให้ได้เห็นกันตลอด ไล่มาตั้งแต่โมเมนต์กับ น้องอาเธอร์ หลานชาย หรือโมเมนต์กับบรรดาสัตว์ต่างๆ ในบ้านของแน็ก จนมีแฟนๆ คอยติดตามความฮาอยู่เป็นประจำล่าสุด แน็ก ชาลี โพสต์ไอจีง้อรองเท้าแตะที่ขาด แถมเย็บซ่อมแซมอย่างดีด้วยตัวเอง พร้อมทั้งโพสต์ภาพตอนซ่อมรองเท้า และภาพคู่กับรองเท้าแตะที่เปื้อนดิน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ขอบคุณ ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งหลายปีแต่วันนี้เราคงไปต่อกันไม่ได้ ฉันไม่ได้อยากทิ้งเธอ ฉันไม่ได้อยากมีใหม่ แต่มันถึงเวลา ฉันสัญญาจะเก็บเธอไว้อย่างดี แต่เธอคงเป็นได้แค่ตัวสำรอง
ฉันรู้ เราผ่านร้อน ผ่านหนาว กันมามาก
เธอดูแลฉันอย่างดีมาตลอด เธอทำให้หลายคนรู้สึกดีกับฉัน ชอบฉัน ทำให้คนที่เห็นฉันอยู่กับเธอแล้วยิ้มได้ เธอมันน่ารัก แต่วันนี้เธอดูอ่อนแรง
ฉันไม่อยากฝืนอยู่กับเธอต่อแล้ว ฉันรู้สึกอันตรายขอบคุณ ยังจำสัมผัสแรกที่เจอเธอได้ดีกันนะ เค้าขอโทษ ชีวิตคู่ก็ต้องมีงอลกันบ้าง แยกกันบ้าง แต่ตอนนี้เรากลับมาอยู่ด้วยกันแล้ว ตอนนี้เธอกลับมาเหมือนเดิมแล้ว ขอโทษที่งอลเลยอยู่กับคู่อื่นไป 2 วัน แต่วันนี้คิดถึง เลยมาง้อ ทำดีกับเธอก็ดูเธอสิ ปีที่แล้ว ทำให้เค้าตกบันได หำฟาดฟื้นอย่างแรง ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นหมันแล้วด้วยไหม แถมล่าสุดยังทำเค้าตกบ่อข้างบ้านอีก จนเธอก็ขาด เราเลยต้องขาดกัน และอีกหลายครั้งที่เธอทำเค้าเจ็บ เค้าก็แค่งอล แต่ตอนนี้ดีกันแล้ว เธอก็ต้องดูแลเค้าดีๆ บ้างแล้วนะ สัญญาจะอยู่กับเธอ จนกว่าเธอจะสลายไป หรือฉันลื่นล้มตาย 555555555555555 #จ้างงานรองเท้าฉันที55555”