เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ใหม่ สุคนธวาอัดคลิปขณะแพ้ท้องอย่างหนัก!! ทำเอาแฟนๆ ตกใจ

เข้าพิธีวิวาห์กันไปไม่นาน สำหรับคู่ของ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” กับ “ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” ซึ่งทั้งคู่นั้นได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ รอยัลจูบิลี่บอลรูม ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่นพร้อมแขกผู้เกียรติร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง แต่งงานไปซักพัก ก็มีแฟนคลับหลายคนเชียร์ให้ทั้งคู่เปิดอู่ มีทายาท แต่ถึงแม้ สาวใหม่” จะพยายามปั๊ม ก็ดูเหมือนจะไม่มีข่าวคราวที่จะมีลูกสักที

 

ก่อนหน้านี้ สาวใหม่ ได้โพสต์ภาพที่ตรวจครรภ์ พร้อมแคปชั่นเด็ดว่า “เย้เอาล่ะ…@dj_ton #สงสัยคุณพ่อจะได้หลานก็วันนี้ ทำเอาชาวเน็ตตื่นเต้น แห่แสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างล้นหล้ามเลยทีเดียว

 

“สาวใหม่” ได้โพสต์ภาพคู่สามี พร้อมประกาศข่าวดีกำลังตั้งครรภ์   3 เดือน 3 สัปดาห์ 1 วัน  พร้อมข้อความระบุว่า “มาแล้วใหม่น้อยสวัสดีทุกคน นะคะ/ครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วย นะคะ/ครับ ตอนนี้ใหม่น้อย 3เดือน3สัปดาห์1วัน ละค่ะ หรือ15week1day

ขอโทษที่ไม่ได้บอกใครเลยนะคะ พอดีรอให้ผ่านพ้นช่วงอันตรายไปก่อนค่ะ(3เดือน) เพราะเป็นคนหัวโบราณมากๆ วันนี้เป็นวันดี เลยอยากจะบอกทุกๆท่านค่ะ เอ็นดู เมตตา และรัก นู๋/ผม ด้วยนะคะ/คับ วันนี้มาหาคุณหมอ คุณหมอนัด เลยถือโอกาสถ่ายรูปมาให้ทุกท่านได้ดูค่ะ #เก็บมานานมาก#วันนี้ได้บอกแล้ว#เก็บความลับมานาน#กดดันมานาน#อึดอัดมานาน#เครียดมานาน วันนี้เหมือนปลดปล่อย และที่ผ่านมาต้องขอโทษงานบางงานที่รับไม่ได้ หรือรับแล้วต้องแคนเซิลด้วยนะคะ แต่ไม่ได้บอกเหตุผลที่รับไม่ได้และที่ต้องแคนเซิลเพราะกำลังมีน้องค่ะ 

และรอให้พ้น3เดือนก่อนค่ะ หลังจากนี้แม่ยินดีรับงานทุกงานนะคะที่ทำได้ และก่อนหน้านี้รู้สึกเครียดมาก คิดมาก กังวลไปหมด กังวลตัวเอง กังวลลูกในท้อง เสียใจเวลาคนมาทักเราว่า ไปทำอะไรมา ไม่สวยเลย ทำไรมาหน้าถึงได้พัง สิวขึ้นเต็มหน้า โทรม ดำ ผอม(น้ำหนักลดไป7โล) แพ้อะไรมา แพ้mask? ทำไมไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยตัวจัง โดนมองแรงบ้าง โดนดุบ้าง โดนจ้องหน้าจ้องสิวไม่มองตาบ้าง คุยด้วยก็มองแต่สิว ทำเอาใหม่เครียดไม่มั่นใจเอามากๆเลย จากคนไม่เคยหน้าพัง ไม่เคยเป็นสิวก็ขึ้นอลัง ได้แต่นิ่ง ยิ้ม ไม่พูดอะไร ให้เขามองเราแปลกๆไป บางงานก็แคนเซิลเพราะหน้าสิวเต็ม(สงสารช่างแต่งหน้ามาก) ทำไมแต่งตัวแบบนี้แต่งตัวไม่วัยรุ่นเลย วันนี้อยากจะบอกว่า ไม่ได้แพ้อะไรค่ะ และไม่ได้แพ้mask แต่แพ้ท้องค่ะ

#ท้องธรรมชาติ#ไม่ได้พึ่งวิทยาศาสตร์#ขอบคุณที่ลูกเลือกมาเกิดเป็นลูกแม่นะ *ขอบคุณตัวเองที่เสียสละอะไรหลายๆอย่างในสิ่งที่ชอบเพื่อการเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์มาเกือบ5เดือน ดูแลตัวเองดีมากๆเพื่อลูกคนนี้เลย และแล้วสิ่งที่แม่ดูแลตัวเองดี ลูกก็เลือกมาอยู่กับแม่ #รักและห่วงตั้งแต่รู้ว่ามีนู๋วันแรกเลย#รักตั้งแต่ยังไม่เคยเห็นหน้า#ผูกพันธ์

ซึ่งล่าสุด “สาวใหม่” ได้โพสต์คลิปขณะแพ้ท้อง อย่างหนัก พร้อมสภาพใบหน้าที่สิวเห่อน่าตกใจ พร้อมข้อความระบุว่า…

เหตุการณ์ในวันนี้นั้น เมื่อพ่อๆไม่อยู่บ้าน แม่ๆก็สภาพแบบนี้แหละค่ะ ปกติพ่อๆจะเป็นคนลูบหลังให้เวลาอ๊วก วันนี้โซโลคนเดียวเลยจ้า แต่มีเวลาตั้งตัวหยิบมือถือมาถ่ายคลิปไว้ให้ลูกได้ดู ปกติตอนพ่อๆอยู่ อ๊วกพุ่งวิ่งคว้าอะไรกันไม่ทันเลยค่ะ #เป็นแบบนี้ทุกวัน #สนิทกับชักโครกมาก #อ้วกจนขนลุกปวดตัวเกร็งคอตัวโก่งไปหมด

#3เดือน3สัปดาห์4วัน #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #แม่แพ้ท้องหนักมาก #หน้าตาแม่โทรมมาก #เก็บไว้ให้ลูกดูว่าแม่เสียสละความสวยแค่ไหนและแม่ทรมานแค่ไหน #ความทรมานที่เปี่ยมไปด้วยความรักและความสุข *ขออภัยคลิปนี้ที่อาจจะไม่สุภาพ แต่นี่คือสภาพแม่ที่รับทุกอย่างแทนลูกจ้า พร้อมรับสภาพอีก5เดือนเต็ม มาเลยแม่ทนได้! #เก็บไว้ให้ลูกและสามีดูว่าวันนี้เราทรมานแค่ไหน