“ชมพู่ อารยา” ถึงกับเหวอ!! เมื่อน้องสาว “ดีเจบุ๊คโกะ” จมูกผิดรูป

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ชมพู่ อารยา” ถึงกับเหวอ!! เมื่อน้องสาว “ดีเจบุ๊คโกะ” จมูกผิดรูป

ถ้าพูดถึงดีเจที่มากด้วยความสามารถอย่าง “ดีเจบุ๊คโกะ” ต้องบอกเลยว่า ดีเจบุ๊คโกะ” นั้นเป็นนักเเสดง ผู้ดำเนินรายการวิทยุ เเละพิธีกรชาวไทย เรียกได้ว่าผลงานละครของดีเจบุ๊คโกะก็มีมากมายฝากไว้ให้เเฟนๆ ได้ชมกัน เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ คนนี้ เเต่ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยดีเจบุ๊คโกะก็ไม่เป็นสองรองใคร เรียกได้ว่าสวยกันทั้งบ้าน เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าดีเจบุ๊คโกะ” เธอมีน้องสาวที่น่ารักอย่างเบลเยี่ยม ภาวินี”

ก่อนหน้านี้เธอได้ไปออกรายการที่มีเหล่าพิธีกรสามสาวที่เเซ่บมาก อย่างการะเเมร์ ม้า อรนภา เเละสาวชมพู่ อารยา” เเละสาว “เบลเยี่ยม” เธอก็ได้มาแชร์ประสบการณ์ เรื่องของการศัลยกรรมในหลายๆ ที่เเละทำอะไรมาบางอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเรื่องศัลยกรรมทุกวันนี้เป็นเรื่องธรรมดา ใครๆ ก็สามารถทำได้อยากสวย อยากเป๊ะ ก็ต้องจัด เพราะว่าเรื่องความสวยความงาม สามารถเพิ่มความมั่นใจให้คนที่ทำได้

“เบลเยี่ยม” ก็ได้เล่าประมาณว่า อยากหน้าตาดีเหมือนพี่บ้าง เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมที่ไทยก่อนเเต่ผิดพลาด ตอนนอนตะเเคง ซิลิโคนไหลออกข้างนอก จึงตกใจมาก เลยจับซิลิโคนบิดกลับมา ซึ่งตอนที่เธอเล่านั้นก็มีท่าทางประกอบด้วย ทำเอาพิธีกรอย่างสาว “ชมพู่ อารยาถึงกับทำหน้าเหวอไปเลยทีเดียว เพราะว่าเท่าที่ฟังเเล้วสะดุ้งตามเลยค่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]