เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ไม่น้อย หลังจากที่พิธีกรสาว “กาละแมร์ พัชรศรี” ได้อัดคลิปวีดิโอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจและเดินทางไปแก้บนไอ้ไข่ ที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมประทัดกว่า 13 ล้านเสียง

ภายในคลิป “กาละแมร์” ได้เล่าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ขอได้ ไหว้รับ แน่นอนที่สุด!!!! พี่ไข่ วัดเจดีย์ ขอบพระคุณที่คุ้มครองดูแล ถวายประทัด 13 ล้านเสียง จัดไปเลยจ้า!!!! ขอให้ทุกคนสมหวัง สมปรารถนา เฮงๆ รวยๆ ทุกคนนะค้า” ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนแห่อนุโมทนาบุญอย่างท่วมท้น

มีชาวเน็ตบางกลุ่มที่คอมเม้นต์ถล่มด่าวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก อาทิเช่น  “นิสัยเดิมๆปากว่าตาขยิบ ปากรักสุขภาพแต่ทำลายมลพิษ”,”รักโลก รักสุขภาพ เอาแต่ได้ รวยยังไม่พอหรือไง สร้างมลภาวะทั้งเสียงทั้งควัน อย่าลืมเขียนคอลัมถ์ด่าตัวเองด้วยนะ” “บนน้อยๆก็ได้นะคะ ควันไม่มีอากาศหายใจ คนอื่นก็เยอะแต่ละวันค่ะ”

ล่าสุด “กาละแมร์” ก็ได้จุดประทัดรอบ2 ซึ่งทางอินสตาแกรม onitsuka_wowwow ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า “ตอกย้ำความเฮงรอบ2 ขอได้ไหว้รับ ไอ้ไข่เด็กวัดย์ เหรียญปรกมะขาม คุณกะละแมต้องมาครั้งที่2 ด้วยประทัด4.7ล้านนัด #ไอไข่วัดเจดีย์ วัตถุมงคลร้านลุงนายผ่านพิธีปลุกเสกแท้จากวัดทุกชิ้นค่ะสนใจบูชาทักไลน์ @onitsukawowwow เติม@ด้านหน้านะคะ#พระเครื่องวัตถุมงคลลุงนาย(วัตถุมงคลทุกชิ้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคารบกวนสอบถามก่อนบูชาทุกครั้งขอบคุณค่ะ. @lungnine999”