เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับนักแสดงวัย 44 ปี ยอมรับว่าเธออึ้งไปเหมือนกัน เมื่อลูก ๆ ไปเจอภาพเปลือยของตัวเองสมัยยังเป็นนักแสดงหนังวาบหวิวอยู่ในวงการหนังฮ่องกง ไม่เจียฉี เคยเป็นนางเอกหนังเกรด 3 (Category III หนังเรตอาร์ในแบบของฮ่องกง) ในยุค 90s และเล่นหนังดัง ๆ อยู่หลายเรื่อง แต่ก่อนที่จะกลายเป็นนักแสดงหนังวาบหวิว แต่จริง ๆ แล้ว นั่นเป็นแค่เรื่องของงานเท่านั้น เพราะก่อนหน้านั้น ไม่เจียฉี เคยสร้างเรื่องฮือฉาวกว่านั้นขึ้นมาก่อน โดยระหว่างการขึ้นเวทีประกวดมิสฮ่องกงด้วยวัยแค่ 17 ปี เธอต้องถอนตัวออกจากการประกวด เพราะมีนิตยสารไปค้นพบว่าเธอเคยไปถ่ายภาพนู้ดเอาไว้ตั้งแต่ตอนอายุแค่ 15 ปี ที่ตอนนั้นยังเป็นแค่ผู้เยาว์เท่านั้น

กระทั่งวันนี้เรื่องราวผ่านมาแล้ว 20 ปี ไม่เจียฉี กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 โดยลูกชายคนโตอายุ 12 ปี แล้ว ไม่เจียฉี บอกว่าเธอพยายามลดงานในวงการบันเทิงลง และลืมเรื่องราวในอดีต มุ่งหน้าเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด แต่เหตุการณ์เมื่อ 20 ปีก่อน ก็กลับมาหลอกหลอนคุณแม่คนนี้อีกครั้ง ไม่เจียฉี เล่าว่าลูกชายของเธอเพิ่งจะเจอโฟโตบุ๊คที่เธอเปลือยกายถ่ายภาพในอดีต และถามออกมาตรง ๆ ว่า “ทำไมแม่ถึงไปถ่ายรูปแบบนั้น” ไม่เจียฉี ยอมรับว่ารู้สึกอึ้งกับคำถาม จนต้องพยายามข่มกลั้นความโกรธ และความเสียใจ

สุดท้ายเธอได้ลงมือตีลูกไป “ฉันบอกลูกว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม่ก็ยังเป็นแม่ของลูก ทำไมลูกถึงพูดอะไรแบบนั้นออกมา”

อดีตนักแสดงวัย 44 ปี ยอมรับว่าเรื่องนี้ดึงเอาฝันร้ายในอดีตให้กลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง เธอเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็ยอมรับว่าเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นจากการตัดสินใจผิดพลาดของตัวเอง
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online