เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าทำเอาแฟนคลับอดห่วงไม่ได้จริงๆ สำหรับ คุณพ่อโยชิโอ คูกิมิยะ คุณพ่อของพระเอกซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ หลัง แม่แก้ว ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะคุณพ่อกำลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพญาไท 1 และระบุข้อความเพียงว่า “เห็นรอยยิ้มของป๊า…ก็ชื่นใจแล้ว” จนหลายคนเข้าไปสอบถามอาการป่วยกันเพียบ

ล่าสุด  แม่แก้ว ก็ออกมาอัปเดตความคืบหน้าอาการป่วยของ คุณพ่อโยชิโอ ว่า สาเหตุที่ทำให้ต้องเข้ามารับการรักษาในโรงพยาบาลก็เป็นเพราะคุณพ่อต้องเข้าผ่าตัดสมองเพื่อฝังตัวปรับระดับน้ำในโพรงสมอง ซึ่งในขณะนี้คุณพ่อได้ออกจากห้องผ่าตัดและกลับไปพักฟื้นที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี หนุ่มณเดชน์ มาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

โดยได้โพสต์แจ้งรายละเอียดไว้ว่า “วันแรกที่ป๊าโยชิโอออกจากห้องผ่าตัด…คุณหมอธีรศักดิ์ พื้นงาม ได้เล่าและอธิบายเรื่องน้ำในโพรงสมองของป๊า…หลังจากการผ่าตัดสมองเพื่อฝังตัวปรับระดับน้ำให้น้ำในโพรงสมองสามารถระบายลงที่ท้องได้ อย่างพอดี…เป็นที่น่าพอใจ และเราสามรถปรับได้ตลอดหากปริมาณน้ำมากหรือน้อย เพื่อให้พอดี กราบขอบพระคุณมากๆนะครับ….และตอนนี้ป๊าโยชิโอถึงบ้านเรียบร้อย ทานเก่ง ขึ้นกว่าเดิม…และเพิ่มเติมด้วยรอยนิ้มและเสียงหัวเราะครับ #นพ.ธรศักดิ์ พื้นงาม โรงพยาบาลพญาไท1”

และภายหลังจากกลับมาพักฟื้นที่บ้านเรียบร้อยแล้ว “แม่แก้ว สุดารัตน์” ก็ได้โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจไว้ว่า..

“15 วันที่เป็นกำลังใจให้กันและกันกลับคืนสู่บ้านอย่างปลอดภัยแข็งแรง ขอขอบพระคุณคุณหมอและคณะผู้ดูแลทุกท่านและขอบพระคุณทุกกำลังใจจากทุกท่านด้วยนะคะ”

ขอบคุณข้อมูลขจาก : IG@ keaw_jung

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]