เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากการจัดงาน 28 ปีดวงจันทร์ไม่ลับฟ้าเพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยมีเหล่าบรรดานักร้องลูกทุ่งมากมายมาร่วมงาน แต่กลับกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาเมื่อทางด้าน ปุ้ม ไกรสร ออกมาประกาศจะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม และ ท็อป ศราวุธ พลอยประดับ ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัดเวิร์คพ้อยท์ เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ

 จนกลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมืองจากการจัดงาน 28 ปีดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า เพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ปุ้ม ไกรสร ยืนยันที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด “เวิร์คพ้อยท์” เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ

ล่าสุด ปุ้ม ไกรสร ก็ได้ออกมาโพสต์ ขอโทษ ปัญญา นิรันดร์กุล หลังเข้าใจผิด ที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด ละเมิดลิขสิทธิ์ โดยระบุข้อความว่า ข่าวด่วนๆ## ผู้บริหารระดับสูง ของWorkpoint entertainment โทรมาหาป๊า และแจ้งว่าคน2คน (คือหนึ่ง จักรวาลและ ท๊อป ศราวุธ)ที่ป๊าพยายามจะฟ้องถึงเจ้าของ Workpoint นั้น

ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องหรือทำงานในบริษัทWorkpoint เลย ท่านกล่าวว่าถ้าคนของWorkpoint จะทำอะไร มีจิตสำนึกที่ดีและทำถูกต้องตามกติกาเสมอ. ฉะนั้น จึงแจ้งให้สื่อมวลชนทราบว่าเป็นความเข้าใจผิดของป๊าเอง ป๊าขอโทษ คุณปัญญา เจ้าของ Workpoint และพนักงาน เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ครับ ผมก็เชื่อเหลือเกินว่าสติปัญญาของคุณหนึ่งและคุณท๊อป คงไม่ถูกเด็กเลี้ยงแกะจุงจมูกได้ง่ายๆ##พี่ผึ้งเลือกแล้ว###

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อเอาไว้ว่า คิดดี ทำดี เจตนาดีก็ต้องได้ดีสิ ตั้งใจทำงานดีๆ สร้างความสุขให้ผู้ชม ผู้ฟังดีกว่า บูชาครูเพลง แม่ครู คนลูกทุ่ง หัวใจลูกทุ่ง

งานนี้ทางด้าน ยุ้ย ญาติเยอะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า คนเรามีดีมีเลว…เหลวแหลก ไม่ใชเรื่องแปลก.. ชั่วได้ดีก็มีมากมาย… เที่ยวพูดเสียดสี.. คนพูดน่ะดีเพียงใด!? เพ่งลึกลงไปอาจเห็นลาย เบื้องหลังก็…เลวววววววว #ชอบเพลงพี่แบบนี้ #ด่าอย่างเพราะ (นี่พูด..ไม่พล่าม)

เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาบอกว่า รุ้เลยว่าด่าใคร ทางด้าน ยุ้ย ญาติเยอะ ตอบกลับว่า เนื้อหาไม่เจาะจงดีเน๊าะพี่ อย่างนี้ เรียกด่ากราดไปเลยทีเดียว 55555

อีกทั้งทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ยังได้ออกมาโพสต์กลางเฟสบุ๊กของ ยุ้ย ญาติเยอะ ด้วยการใส่อิโมจิเป็นรูปยิ้ม รูปหัวใจและผึ้งน้อย ซึ่งงานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทีมใคร