เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ชาวเน็ตจับตา! ความสัมพันธ์ “อาเล็ก-เต้ย” เลิกกันหรือเปล่า? ทำเอาชาวเน็ตให้ความสนใจไม่น้อย หลังพิธีกรสุดแซ่บ “มดดำ คชาภา” ชี้เป้าหนุ่มไฮโซที่กำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” อยู่ ก็คือ “ไฮโซณัย ประณัย พรประภา” แฟนเก่าของสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา”

แต่อยู่ๆ ก็มีชาวเน็ตบางส่วน พุ่งเป้ามาจับตาความสัมพันธ์ที่คู่ของเพื่อนสาวแก๊งเฟอร์บี้ของสาวแต้วอย่างสาว “เต้ย จรินทร์พร” และแฟนหนุ่มพระเอก “อาเล็ก ธีรเดช” ด้วย

โดยประเด็นเม้าท์นี้ ตอนแรกเริ่มที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้มาคอมเมนต์ว่า “ในแก๊งเฟอร์บี้ประกอบด้วย มิว , มิ้นต์ , แมท , แต้ว , เต้ย แฟนพระเอก อาเล็ก ธีรเดช) **ซึ่งในกลุ่มเหลือแค่ สาวเต้ย คนเดียวที่ไม่มีแฟนไฮโซ แต่ในอนาคตอาจตามเพื่อนไปก็ได้**”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตอีกรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับอีกว่า “เต้ยเลิกกับอาเล็กแล้วค่ะ อาเล็กตามง้ออยู่ สังเกตไอจีคุณเต้ยได้ 55” ทำเอาชาวเน็ตต่างหูผึ่งทีเดียว ว่าเรื่องนี้มีมูลความจริงมากน้อยแค่ไหน หรือจะเป็นแค่ข่าวลืออีกหรือเปล่า

แต่งานนี้พอเข้าไปดูในไอจีสตอรี่ของทั้ง เต้ย และ อาเล็ก ดูเหมือนว่าประเด็นนี้จะเป็นแค่ข่าวลือซะแล้ว หลังทั้งคู่พร้อมใจกันอวดความหวาน ด้วยการโพสต์ภาพช่อดอกไม้ที่เหมือนกัน ไม่รู้ว่าจะใช่ช่อเดียวกันหรือเปล่า เพราะสาวเต้ยได้โพสต์ข้อความว่า “Thank you” ด้านหนุ่มอาเล็กก็โพสต์แค่อิโมจิรูปยิ้ม หรือดอกไม้นี้จะเป็นช่อพิเศษเนื่องในโอกาสอะไรหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ เป็นการสยบข่าวลือได้ราบคาบทีเดียว

สำหรับ อาเล็ก เองที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 63 เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับสาวเต้ย โดยบอกว่า “ช่วงโควิดไม่ได้เจอใครเลย แม้แต่เพื่อน เราอยากจะอยู่แต่บ้าน ส่วน เต้ย เองก็มีโปรเจ็กต์ พาส เดอะ เลิฟ ฟอร์เวิร์ด ตัวเองก็มีละครที่เริ่มกลับมาเตรียมการแล้ว ก็มีการเวิร์กช้อปออนไลน์ ถือเป็นช่วงที่ได้ทำอะไรมากขึ้น”

“อาเล็ก” รับลดสถานะ “เต้ย” เหลือแค่เพื่อน หลังคบกันมา 3 ปี สร้างความตกตะลึง เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกนิสัยน่ารัก “อาเล็ก ธีรเดช” และนางเอกร่างเล็ก “เต้ย จรินทร์พร” แล้วพระเอกหนุ่มเผยว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์เหลือเพียงแค่ความเป็นเพื่อน หลังทั้งคู่คบกันมา 3 ปี

โดยหนุ่มอาเล็กเผยว่า ได้มีการคุยกันตั้งแต่แรก เพราะว่ารู้สึกว่าที่ผ่านมาเราทั้งคู่ต่างมีเรื่องราวๆ ดี ในช่วงที่คบกัน ต่างคนต่างมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่เราไม่เห็นโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้มากกว่านี้ เราจึงคุยกัน และต่างเข้าใจกันดี

“เราลดความสัมพันธ์มาเป็นเพื่อนกันได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว ถามว่าเสียดายเวลาไหม ก็ยอมรับว่าเสียดาย แต่ไม่เคยเสียใจ เพราะว่าเราทั้งคู่ทำดีที่สุดแล้ว และเรื่องที่กลับมารีเทิร์นกันอีกครั้งไหม อันนี้เล็กเองก็ไม่รู้ ยังตอบไม่ได้ แต่เราทั้งคู่ยังรักกันอยู่ และยังคุยกัน ปรึกษากันทุกๆ เรื่อง ใครมีปัญหา ก็คอยช่วยสนับสนุนกันและกัน “

ส่วนที่มีคนพูดว่าแก๊งเฟอร์บี้ต้องได้แฟนเป็นหนุ่มไฮโซ หลายคนเลยมองว่าเต้ยอาจจะเป็นแบบนั้น ซึ่งเรื่องนี้อาเล็กออกโรงปกป้องเต้ยว่า “ผมคบกับเต้ยมา ผมมั่นใจว่าเต้ยไม่ใช่คนแบบนั้น เรื่องที่เต้ยจะคบใคร เขาไม่เคยดูที่สถานะของคนๆ นั้น ผมกล้ายืนยันได้”