นุ๊ก สุทธิดา เปิดใจเตรียมผ่าตัดจริง สาเหตุไม่อยากบอกใครเรื่องป่วย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงไม่น้อย หลังจาก นุ๊ก สุทธิดา ออกมาโพสต์ประกาศขอหยุดการขายของอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัด พร้อมข้อความขำ ๆ ว่า “ผ่าตัดทำนม 4 เต้าค่ะ” ซึ่งก็มีแฟน ๆ ที่สงสัยว่า จริง ๆ แล้วเจ้าตัวป่วยเป็นอะไรหรือเปล่า

 นุ๊ก สุทธิดา ก็ได้อัดคลิปชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวด้วยตนเอง โดยเผยว่า ผู้จัดการให้มาอัดคลิปบอก เพราะมีคนถามเยอะมากว่าเป็นอะไร ทำไมถึงผ่าตัด ที่ไม่ได้บอกอะไร เพราะบอกไปแล้วว่า ทำนม 4 เต้า แต่ไม่มีใครเชื่อ (หัวเราะ)

– ที่ไม่อยากบอกเพราะไม่อยากให้ใครเป็นห่วง จริง ๆ ก็ไม่มีอะไร ไม่อยากพูดเรื่องป่วยบ่อย ๆ เพราะตนอยากตั้งสมาธิให้ดี ไม่ต้องเครียดอะไร ปล่อยให้เป็นหน้าที่หมอ แต่แน่นอนการผ่าตัดก็ต้องมีความอันตรายอยู่แล้ว
– จริง ๆ ผ่าตัดเกี่ยวกับคอ ไม่ว่าจะเป็นไทรอยด์ ต่อมน้ำเหลือง มันใหญ่สำหรับหมอ แต่ไม่ใหญ่สำหรับเราเท่าไร อาจมีความกระทบกระเทือนเรื่องเส้นเสียงนิดหน่อย

          – ไม่แน่ใจว่าอาการป่วยลามไปเส้นเสียงหรือเปล่า จะเจ็บคอนิดหน่อยเวลาพูด เลยพยายามเซฟเสียงมาก ๆ เวลาใช้ชีวิตปกติ
– หลังผ่าตัดอาจมีอาการเสียงแหบ ถ้าเลวร้ายสุด มีกรณีที่เสียงหายไป 3 ปี แต่ก็ไม่คิดว่าเราจะถึงขั้นนั้น เพราะคุณหมอที่ผ่าให้เราเก่งมาก
– ไม่มีอะไรมาก ก็ผ่าบริเวณรอบคอทั้งหมด ต้องมาลุ้นกันว่าหลังผ่าตัดจะมีเสียงไหม
– ขอบคุณสำหรับทุกคำถาม ทุกความห่วงใย ผ่าตัดแล้วจะรายงานผลให้ทราบกันต่อไป

นุ๊ก สุทธิดา เปิดใจเตรียมผ่าตัดจริง สาเหตุไม่อยากบอกใครเรื่องป่วย นุ๊ก สุทธิดา เปิดใจเตรียมผ่าตัดจริง สาเหตุไม่อยากบอกใครเรื่องป่วย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]