เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง เมื่อ สิตางศุ์ บัวทอง ดาราและเน็ตไอดอลดัง เปิดใจถึงปมร้อนนี้ว่า เรื่องดังกล่าวเห็นเป็นข่าวตอนแฟนคลับที่เป็นห่วงส่งไลน์มาให้อ่านเมื่อคืนที่ผ่านมา

พอเห็นก็ตกใจมากสิตางศุ์ ชี้แจงอีกว่า สำหรับนักร้องคนดังกล่าวเคยรู้จักสมัยตอนสะบัดต่อ โดยนักร้องแนวเพื่อชีวิตคนนี้เคยโทร.มาหา ประกอบกับช่วงนั้นเขาต้องการทีมงาน ให้ไปดูเรื่องโฆษณาหาลูกค้า และให้มาช่วยถ่ายคลิปเวลาไปออกงานตามผับ ก่อนไม่ได้คุยเป็นปี จากนั้นได้มาคุยกันอีกครั้ง โดยนักร้องคนนั้นนำสัญญามี 3 ข้อมาให้ดู ซึ่งดูแล้วไม่มีอะไรและไม่มีข้อผูกมัด เราก็เซ็นไป

ต่อมาตอนนั้นชีวิตเริ่มวุ่นวาย นักร้องคนนั้นส่งงานมาก็ไม่ได้แชร์ให้ นักร้องคนนั้นเลยขอยกเลิก เราเลยยกเลิก เพราะสัญญาไม่มีผล เราก็ไม่ได้คิดอะไรจากนั้นปลายปีที่แล้วเราโพสต์อยากย้ายบ้าน ไปอยู่แถวชานเมือง ก่อนนักร้องคนนั้นจะส่งรูปบ้านมาเป็นบ้านไม้เก่าๆ เราก็สนใจ เพราะต้องการบริเวณ โดยไปอยู่ใกล้กัน และถูกชวนมาทำเพลงอีกครั้ง โดยพบเป็นค่ายเล็กๆ ซึ่งมาทราบตอนหลัง เพื่อนของนักร้องคนดังกล่าวก็โดนเหมือนตนเช่นกัน จนเพื่อนก็ด่านักร้องคนดังกล่าวด้วย เมื่อคืนเพื่อนนักร้องคนดังกล่าวก็โทร.มาคุยถึงเรื่องนี้

สิตางศุ์ ชี้แจงถึงประเด็นถูกกล่าวเคยติดคุกคดีรุนแรง ส่วนสามีก็เคยโดนคดีรุนแรงเช่นกันนั้น ยืนยันไม่เป็นความจริง ตอนนี้เตรียมหาทนายดำเนินคดีแล้ว ด้านจิตใจได้รับกำลังใจจากแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง

TV Pool Online